Lạc Thần Truyện

Dị GiớiXuyên KhôngTrọng Sinh

Nguồn: truyenyy.vip

0

Đang cập nhật

19:44:20 23/07/2021

Lạc Thần Truyện

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Truyện Lạc Thần Truyện của tác giả Kẻ Lang Thang kể về Nguyễn Văn Tường, một sinh viên một trường đại học trong thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Cậu cũng như bao sinh viên đại học khác, sáng đi học, chiều đi làm thêm kiếm thêm thu nhập, tối thì về đi trà tranh chém gió với các vị bằng hữu, có lúc rảng rỗi thì lên mạng đọc truyện, cuộc sống của Tường chỉ bình thản như vậy cho tới một ngày.

Hôm đó Tường vừa đi làm về cảm thấy trong người khó chịu, sau khi ăn uống, sinh hoạt như hàng ngay xong, cậu uống vào một viên thuốc cảm cúm rồi đi tắm lúc trời đã khuya. Đêm hôm đó Tường lâm vào giấc ngủ miên mà mà không hề biết gì, sau khi tỉnh lại cậu dật mình phát hiện ra bản thân đã xuyên không đến một thế giới khác.

Lơi đây là một mảnh lục địa hoang sơ, rộng vô bờ bến, con người còn rất nhỏ yếu, thường xuyên phải chịu sự tấn công của dã thú cùng sự chèn ép của những dị tộc hung tàn khác. Ở đây Tường một thanh niên thế kỷ hai mươi mốt liệu có thể sinh tồn và trở nên mạnh mẽ đưa nhân tộc thoát khỏi cảnh bị những dị tộc ức hiếp.

Nhất là niệu cậu có thể cùng nhóm nhân tộc Bách Việt và nền văn minh Âu Lạc chống lại kẻ thù dị tộc phương Bắc đưa nền văn minh Âu Lạc phát triển phồn thịnh làm chủ vạn tộc. Hay cậu sẽ bị thế giới sống của những định luật mạnh được yếu thua luốt mất trong dòng sông thời gian.

Hệ thống cấp bậc tu luyện: Luyện thể cảnh, luyện khí cảnh, tụ khí cảnh, tụ linh cảnh, thông thiên cảnh, chân linh cảnh, thiên linh cảnh, huyền linh cảnh, thánh cảnh...

Nếu yêu thích thể loại dị giới, bạn có thể đọc thêm Con Đường Bá Chủ hoặc Linh Vũ Thiên Hạ

Nhận xét của độc giả về truyện Lạc Thần Truyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook