Lại Đây Cho Em Khi Dễ Một Chút

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

36,850

Hoàn Thành

19:45:48 28/07/2019

Lại Đây Cho Em Khi Dễ Một Chút

Đánh giá: 8.8/10 từ 3 lượt
Lại Đây Cho Em Khi Dễ Một Chút - Nữ Vương Bất Tại Gia

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Trường trung học ở thành phố B là trường nổi tiếng, mỗi năm đều tiến hành lựa chọn học sinh hàng đầu của thành phố, thậm chí cả các khu vực lân cận cũng tham gia. Có thể vào được trường này thì có hai loại, một là người nhà có bối cảnh tốt và quan hệ siêu rộng, cứ thế đem con cháu của mình vào đây học, còn hai là học bá học thần luôn đứng đầu bảng.

Loại người là học bá sẽ trở thành trụ cột của nhà trường, hàng năm thành tích thi vào trường cao đẳng phải dựa vào thành tích của nhóm người trụ cột đó để đem lại vinh dự cho trường học.

Còn loại thứ hai là cha mẹ có tiền, có quyền, quan hệ rộng, đến lúc đó chỉ cần dùng tiền và quan hệ là dễ dàng có một giấy báo trúng tuyển từ một trường danh giá ở nước ngoài. Cuối cùng chỉ cần số liệu thống kê trúng tuyển không quá khó coi là được.

Đặc tính của hai loại người rất rõ ràng, loại người dựa trên sự nỗ lực mà tiến lên, còn loại người tuy lười nhác nhưng lại có tiền, đương nhiên cũng có người thuộc cả hai loại này, đó chính là người nổi bật ở trường trung học này và đồng thời là loại người thứ ba.

Rất không may, Cố Nhất Manh lại thuộc về loại dựa dẫm vào cha mẹ, không thể cùng xuất hiện cùng loại là học bá.

Cố Nhất Manh: “Loại người thuộc loại đặc tính dựa dẫm” không những được phản ánh trong kết quả của bài kiểm tra trong kỳ thi tuyển sinh mà còn trong cả cuộc sống trong khuôn viên trường sau khi nhập học.

Sau một thời gian đối chọi với bồn giặt quần áo, cô quyết định buông tha cho chính mình.

Nhận xét của độc giả về truyện Lại Đây Cho Em Khi Dễ Một Chút

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook