Lại Đi Theo Anh Liền Ăn Luôn Em

Đam MỹHiện Đại

Nguồn: Điềm Mật Các; Edit + Beta: Tiểu Điềm Điềm

2,900

Hoàn Thành

14:38:39 12/09/2021

đam mỹ song tính cao h

Lại Đi Theo Anh Liền Ăn Luôn Em

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Em và anh là thanh mai trúc mã, do ba mẹ hai nhà luôn bận rộn nên từ nhỏ em đã là một cái đuôi đi theo sau anh. Trong khoảng thời gian không thấy anh đâu, em vô tình xem được một đoạn GV, thế là cuộc đời em bước sang trang mới với tình yêu ấm áp cùng tình phúc mãnh liệt. Nếu bạn yêu thích một câu c huyện ngọt ngào như thế thì hãy đến với Lại Đi Theo Anh Liền Ăn Luôn Em của tác giả Dục Hiểu.

Trích Đoạn:

“Cậu đi đi, đừng có đi theo phía sau tôi nữa có nghe hiểu hay không!”

“Ô ô… Quý ca ca không cần em sao…” Nghe thấy nam hài gầm lên, một tiểu nam sinh với cặp mắt to tròn ở phía sau nhất thời liền đẫm lệ mông lung, vô tội chớp chớp, từng giọt từng giọt nước mắt rơi xuống, nhìn qua giống như là một búp bê vải bị người vứt bỏ, điềm đạm đáng yêu.

Mà nam hài trước mặt lại không thèm quản cậu, quay đầu đi rồi bỏ chạy mất. Nhìn đối phương bỏ lại mình mà rời đi, tiểu nam hài đứng đó ủy khuất thút thít, chỉ chốc lát sau, cũng bởi vì khóc quá lợi hại mà nấc lên nho nhỏ.

Diệp Thần đứng ở nơi đó, nhìn mấy bạn nhỏ trong nhà trẻ được người nhà đón về, mà Quý Vũ Khâm lại bỏ mình đi mất, trong lòng càng thêm khổ sở, đứng tại chỗ ôm lấy túi sách nhỏ không biết nên làm sao, nước mắt cũng rơi càng thêm dữ dội hơn.

Nhận xét của độc giả về truyện Lại Đi Theo Anh Liền Ăn Luôn Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook