Lai Giả Khả Truy

Đam Mỹ

Nguồn: tokkidokii.wordpress.com; Chuyển ngữ: Long Nhi

400

Hoàn Thành

09:32:24 25/10/2020

Lai Giả Khả Truy

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Lai Giả Khả Truy: Ý nói chuyện đã qua không cách nào cứu vãn, nhưng việc tương lai vẫn có thể đuổi kịp. Đó cũng là thông điệp mà tác giả loveTôTô (love苏苏) muốn gửi tới độc giả qua bộ truyện đam mỹ mới này.

Tóm tắt:

Ở thành phố H, bệnh viện Chiêu Hoa là bệnh viện hàng đầu mà người người nhà nhà toàn quốc thậm chí toàn cầu đều biết đến. Mặc dù bệnh viện này mới có lịch sử kiến viện được hai mươi mấy năm, nhưng lại nắm giữ những thiết bị chữa trị tối tân nhất, những y bác sĩ uy tín nhất. Hơn nữa bệnh viện này, vẫn luôn tuân theo tôn chỉ thành lập là “Nhân tâm, nhân ái, nhân thuật” vì người dân mà phục vụ.

Có người nói, bệnh viện này là tài sản ông trùm Đinh Nho Hùng tặng cho con út và con gái yêu làm quà đầy tuổi. Tuy nói Đinh Nho Hùng làm bất động sản lập nghiệp, nhưng mấy chục năm qua, tập đoàn của ông đã trải rộng khắp các lĩnh vực như IT, vận tải, chế dược. Một thương nhân trông có vẻ như sặc mùi tiền lại có thể xây dựng một bệnh viện lấy “Nhân tâm nhân ái nhân thuật” làm tôn chỉ, nhiều năm như vậy, đã thành chuyện được người nói đến say sưa. Mà nguyên nhân xây viện cũng gây nên hứng thú say mê cho mọi người —— rốt cuộc là tình cha con như thế nào? Vì đứa con nuôi thân thể yếu đuối nhiều bệnh mà mở một bệnh viện cầu phúc? Ai~~~ đúng là người có tiền a~ Ở một thành phố hiện đại, ăn chơi trác táng thế này, chỉ cần một ngọn gió thổi động cỏ lay trong xã hội thượng lưu cũng khiến mọi người hưng phấn không thôi. Như vậy Đinh gia cự phú đương nhiên là thường xuyên đứng nơi đầu sóng ngọn gió, mà duy nhất có thể chống lại Đinh gia e rằng chỉ có gia tộc vượt qua cả giới chính trị lẫn kinh doanh – Bạch gia.

Nhận xét của độc giả về truyện Lai Giả Khả Truy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook