Làm Bà Xã Của Boss Đại Nhân

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

93,245

Đang cập nhật

04:25:36 02/11/2018

Làm Bà Xã Của Boss Đại Nhân

Đánh giá: 9/10 từ 3 lượt
Làm Bà Xã Của Boss Đại Nhân - Đang tiến hành - Hàn Khước

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Đối với những bạn đọc ngôn tình không chịu được quá nhiều tình tiết ngược tâm, ngược thân cẩu huyết và đau đớn, mà chỉ yêu thích sự ngọt ngào lãng mạn thì câu chuyện Làm Bà Xã Của Boss Đại Nhân rất hợp với bạn - một câu chuyện ngôn tình sủng văn mang theo hương vị nhẹ nhàng tựa như bản tình ca về tình yêu đẹp đẽ giữa hai con người.

Anh - một người đàn ông đẹp trai và bá đạo, khí chất chẳng những bức người mà còn vô cùng giàu có. Là một người không tin vào những thứ như định mệnh hay duyên số, trong đầu càng không có khái niệm tiếng sét ái tình, vậy mà từ lần đầu gặp mặt, trái tim này của anh đã dành cho cô mất rồi.

Lần đầu gặp mặt, đập vào mặt anh là hình ảnh cô gái ngồi lặng dưới mưa, vô ưu trước bao cái nhìn về phía mình. Hàng mi nhiễu xuống. Khuôn mặt lúc ẩn lúc hiện vậy mà đẹp đến nỗi khiến người ta phải ngây người, giống như không thuộc về thế giới này. Cơn mưa như rửa tẩy đi sự vấy bẩn của cuộc sống.Còn cô - một người phụ nữ tài năng lại còn xinh đẹp tuyệt trần, lại luôn đem theo tâm sự trong lòng. Cô không sợ bất kỳ ai, nhưng đối với bị boss bá đạo nhà mình, lòng can đảm dường như mất hết.

Khi cô bỏ đi, anh liền không khỏi giận dữ, cô muốn xem xem, anh là loại người như thế nào.

"Chỉ cần cô muốn, anh nhất định sẽ chịu trách nhiệm với cô mà.”

Nhận xét của độc giả về truyện Làm Bà Xã Của Boss Đại Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook