Làm Đoàn Sủng Trong Show Tìm Kiếm Tài Năng

Đam Mỹ

Nguồn: tunguyetdaohoa.wordpress.com

800

Đang cập nhật

08:23:23 10/07/2022

Làm Đoàn Sủng Trong Show Tìm Kiếm Tài Năng

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Làm Đoàn Sủng Trong Show Tìm Kiếm Tài Năng của tác giả Tiên Cửu Nha. Chương trình tìm kiếm năng 《One Sixth》trở nên nổi tiếng không phải nhờ vào thực tập sinh ACE trở về từ nước ngoài, không phải hoàng tử dương cầm được Quốc tế ca tụng, cũng không phải là ngôi sao nhí khiêm tốn với nhan sắc hàng đầu, mà chính là nhờ vào một người nhỏ nhắn mềm mại có chút tiếng tăm trên mạng dù không có thực lực mấy.

Nghe nói trong buổi tối ngày phát sóng đầu tiên, fans các nhà vốn là muốn xem anh chàng hơi hot trên mạng này sẽ gây trở ngại đến các anh nhà mình như thế nào, thế nhưng sau khi xem xong sân khấu của anh ấy thì đều nuốt nước bọt, tự tin nói với màn hình rằng: “Hi! Chào vợ!”

Sau khi ra mắt, cả nhóm cùng tham gia một chương trình và tin tức liên quan đến Đồng Quyện cũng được tung ra từng chút một.

Khuôn mặt xinh đẹp kia của Đồng Quyện là hàng thật giá thật, hồi nhỏ đã đáng yêu lắm rồi bây giờ lại càng đáng yêu hơn, cười đã đẹp mà khóc lại càng đẹp.

Đồng Quyện trên sân khấu rất hút mắt rất gây nghiện, nhưng những lúc riêng tư lại trở thành anh chàng ngọt ngào bị bắt cóc chỉ vì một hộp lẩu con con, ngoan ngoãn ngốc nghếch, chính là kiểu vợ đẹp mà người người ao ước.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Nông Trường Lưng Chừng Núi hoặc Hào Môn Sủng Hôn

5 chương mới nhất truyện Làm Đoàn Sủng Trong Show Tìm Kiếm Tài Năng

Nhận xét của độc giả về truyện Làm Đoàn Sủng Trong Show Tìm Kiếm Tài Năng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook