Làm Giai Cong Trong Truyện Bg

Xuyên KhôngĐam Mỹ

Nguồn: muoivantue.com; Editor: Muối

1,500

Hoàn Thành

01:19:37 23/09/2020

Làm Giai Cong Trong Truyện Bg

Đánh giá: 6/10 từ 3 lượt
Một bộ truyện rất hài hước của tác giả Tịch Tịch Lý, Làm Giai Cong Trong Truyện Bg có cốt truyện hay và hợp lý, xử lí tình huống khá tốt. Các thế giới trong truyện xuyên không khá phong phú, nhân vật cũng thay đổi theo kịch bản, không gây nhàm chán.

Văn án:

Trong truyện BG Mary Sue truyền thống lúc nào cũng vậy, không thể thiếu bốn loại nhân vật, nam chính cool ngầu bá khí phóng khắp nơi, nữ chính Mary Sue, nữ phụ độc ác không bao giờ muốn nữ chính được yên thân, và cả nam thứ si tình đến mức dù thế giới có bị hủy diệt đất trời đảo điên cũng vẫn không thay lòng đổi dạ.

Nhưng thời buổi hủ nữ khắp nơi nơi, có một dạng nhân vật xuất hiện mỗi lúc một nhiều, ấy là…. nam phụ một lòng một dạ điên cuồng nam chính, gọi tắt là nam phụ cong. Nhân vật này si tình như nam thứ, kết cục cũng bi đát không kém phần, nếu không phải sống cô độc suốt quãng đời còn lại thì cũng là bị thanh trừ vì gây cản trở cho các nhân vật khác.

Phàn Viễn chính là một bạn giai sắm vai nam phụ cong hành tẩu khắp các thế giới. Anh vẫn rất thích thú với vai diễn này, mãi cho đến một ngày, bởi diễn quá sâu mà anh lỡ… bẻ cong bạn nam chính o(╯□╰)o

Phàn Viễn (thâm tình tỏ tình): “Tôi không muốn làm anh em với cậu, thật ra.. tôi vẫn luôn yêu cậu.”

Người nào đó (thâm tình nhìn lại): “Tôi cũng vậy.”

Phàn Viễn ((⊙_⊙)? ): “………………..”

Anh giai ơi anh cầm nhầm kịch bản à?!

Nhận xét của độc giả về truyện Làm Giai Cong Trong Truyện Bg

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook