Làm Mẹ Tuổi 20 Đâu Có Dễ

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

96,230

Đang cập nhật

20:16:29 08/02/2019

Làm Mẹ Tuổi 20 Đâu Có Dễ

Đánh giá: 4.9/10 từ 12 lượt
Làm mẹ tuổi 20 đâu có dễ - đang tiến hành – Hạ Nguyệt Phong

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Chu Tiểu Lam mới cập kê được 20 tuổi. Cuộc đời của cô lúc này cũng chỉ chuẩn bị bắt đầu bước chân ra ngoài thế giới, gặp nhiều điều mới lạ và vô số cảnh đẹp.

Thế nhưng khi đang ở độ tuổi thiếu nữ tràn đầy sức sống như vậy lại bị trói buộc bởi một cái thai!

Đúng vậy, Chu Tiểu Lam vừa được bác sĩ thông báo rằng đã có thai gần một tháng. Cô cảm thấy mọi thứ đều như chong chóng, cứ đảo lộn lên hết và làm cô vô cùng nhức đầu.

Cô nhớ mình đã uống thuốc tránh thai rồi mà, sao lại xảy ra tình trạng vô hữu như thế này chứ? Liền lập tức gọi điện cho người bạn thân để tìm cách giải quyết vấn đề.

Đến lúc này cô mới hiểu rõ tại sao mình đã dùng biện pháp nhưng vẫn để lại hậu quả, ra do lúc mua đi quá vội vàng không chú ý đến thời hạn sử dụng, cứ như vậy uống thuốc cũng như không uống.

Nhưng chuyện đó không còn quan trọng nữa, điều cần giải quyết ở đây chính là đứa bé trong bụng này. Cô với bạn mình không có ý định sẽ phá đi, thứ nhất chuyện đó rất thất đức, thứ hai làm vậy sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của bản thân.

Nên liền nhanh chóng nhớ lại quãng thời gian của một tháng trước. Lúc đó quả thật cô có xảy ra tình một đêm, chỉ là không biết đối phương là ai thôi.

Giờ đây nhiệm vụ của một bà mẹ chính là tìm kiếm cha đứa bé, ít gì cũng cùng nhau chịu trách nhiệm và giải quyết ổn thỏa.

Nhận xét của độc giả về truyện Làm Mẹ Tuổi 20 Đâu Có Dễ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook