Làm Một Beta

Đam MỹHài HướcĐiền Văn

Nguồn: leilk.wordpress.com; Edit:LK

500

Hoàn Thành

19:15:13 10/11/2020

Làm Một Beta

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Làm Một Beta của tác giả Hạ Yến Thanh. Đây đại khái là câu chuyện tình cảm hàng ngày ngoài ý muốn của ngay thẳng mặt than công cùng trời sinh đối chất dẫn dụ thần kinh thô không nhạy cảm thụ.

Nội dung:

Ninh Nhất vốn là một BeTa chính hiệu nghiêm chỉnh chứ không phải như những loại trang B kia.(Trang B = Trang bức, có hai nghĩa: 1. làm ra vẻ; 2. che giấu khả năng, thực lực hoặc khiêm tốn. Ở đây dùng với nghĩa 1 —)

Sau khi tốt nghiệp thì Ninh Nhất tìm được một công việc ổn định đó là chuyên đảm nhận nhiệm vụ đánh những kẻ trên đường lớn ngang nhiên đùa giỡn lưu manh.

Không phải nói, còn rất có cảm giác nữa.

Tuy nhiên gần đây lại khác.

Quãng thời gian trước đó có một người anh em làm cảnh sát giao thông nghỉ thai sản, cậu phải đến thay ca. Kết quả ngày thứ nhất đã gặp phải lái xe say rượu đua xe, mùi rượu nồng đến nỗi cách nửa dặm phố đều ngửi được.

Ninh Nhất xông lên đem người từ trên xe kéo xuống áp trên đất, kết quả bị người phản lại mà ôm lấy cắn.

Excuse me?

Sau đó đồng nghiệp đuổi tới trưng ra khuôn mặt ức chế, “Ngu ngốc, người kia đang phát tình, cậu đến gần là muốn bị cắn hả?”

Cắn thì cắn đi, ngược lại Beta cũng không rớt được miếng thịt nào. Kết quả người ngu ngốc nọ sau khi tỉnh lại, lấy khuôn mặt chính trực nói: “Tôi sẽ chịu trách nhiệm với cậu.” Ô hô, này TM thật khó xử.

Thể loại đam mỹ còn rất nhiều truyện hay khác, nếu bạn yêu thích thì có thể tìm đọc thêm Nghe nói tôi rất nghèo, Ái tình chưa dứt...

Nhận xét của độc giả về truyện Làm Một Beta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook