Lâm Phong Và Lãnh Huyết

Xuyên KhôngTiểu thuyết

Nguồn: lachucung.wordpress, Editor : Lạc Hữu Cung

13,438

Hoàn Thành

20:25:43 07/07/2017

Lâm Phong Và Lãnh Huyết

Đánh giá: 7/10 từ 3 lượt
Truyện [Vô Hạn Xuyên Không ] Lâm Phong Và Lãnh Huyết của tác giả Đê Điệu Chuyển Thân là một tựa tiểu thuyết hay nhất trong số các tác phẩm cùng thời điểm thuộc thể loại đam mỹ, xuyên không, cổ trang.

Lâm Phong là ngôi sao đang thủ vai Vô Tình trong phim thời thiếu niên của tứ đại danh bổ vậy mà trong buổi quay phim, hắn lại trốn ở một góc để... ngủ. Nào ngờ khi tỉnh lại y đã bị đưa về quá khứ, đúng vào thời đại của Vô Tình – Đại Tống Chính Hòa năm thứ sáu.

Về phần Vô Tình thực sự cũng bị xuyên không đến thế giới hiện đại. Lâm Phong và Vô Tình lại mạc danh kỳ diệu giống nhau như đúc. Trong khi đó, bạn thân của Lâm Phong ở thời hiện đại, Ngô Trác Hy cùng với sư đệ Lãnh Huyết của Vô Tình diện mạo như huynh đệ song sinh. Một người ngoài ý muốn được tôn làm đại bổ đầu tuyệt đỉnh cơ trí của Thần Bổ Ty. Một người lại bỗng nhiên trở thành thần tượng siêu sao của môn nghệ thuật thứ bảy.

Chính vì thế, những nhầm lẫn thú vị này đã gây ra vô số tình huống dở khóc dở cười. Liệu sau đó Lâm Phong và Vô Tình có thể trở về với thời đại, với thân phận thật sự của mình? Lãnh Huyết và Ngô Trác Hy sẽ ứng phó ra sao với hoàn cảnh kì lạ này?

Truyện này được viết dựa theo phiên bản Thiếu niên tứ đại danh bộ của TVB. Các nhân vật không thuộc về người viết lẫn người dịch, mọi sự trùng hợp chỉ là cố ý và không có liên quan một chút nào đến phiên bản phim hay truyện hot nào.

Nhận xét của độc giả về truyện Lâm Phong Và Lãnh Huyết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook