Làm Sao Để Đẹp Mặt Hơn Khi Chia Tay?

Đô thịĐam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

15:09:18 13/08/2022

Làm Sao Để Đẹp Mặt Hơn Khi Chia Tay?

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Truyện Làm Sao Để Đẹp Mặt Hơn Khi Chia Tay? của tác giả Nhập Loạn kể về Tô Thanh Yến là con riêng của nhà họ Tô, vì là con ngoài giá thú, không được xem trọng.

Tô gia nghe ngóng được Tô Thanh Yến có tình cảm với Văn Thụy Lâm, là nhị thiếu của Văn gia, mà còn đặc biệt hơn khi Tô Thanh Yến lại trông rất giống người trong lòng của Văn Thụy Lâm, thế nên họ nảy ra ý nghĩ, dùng anh làm món quà.

Thế là còn đại học còn chưa kịp tốt nghiệp, Tô Thanh Yến trở thành tình nhân của Văn Thụy lâm

Ban đầu anh còn vui mừng vì được ở cạnh người mình yêu, nhưng sau đó lòng lại tràn đầy tuyệt vọng, chỉ còn chờ ánh trăng sáng của Văn Thụy Lâm trở về, anh sẽ ảm đạm mà rời đi.Ngày ấy đúng hạn tới, cũng không biết tại sao xuất hiện đường rẽ, Văn Thụy Lâm từng nói muốn kết thúc quan hệ đột nhiên đối xử tốt với anh hơn...

Văn Thụy Lâm xuất thân từ gia đình có tiếng, con thứ hai của nhà họ Văn, cao to đẹp trai, ra tay hào phóng, người thích hắn người tre già măng mọc, tốc độ lên hot search và số lần thường xuyên được nhắc đến ngay cả minh tinh nổi tiếng cũng tự thẹn không bằng.

Ánh trăng sáng của hắn không bao lâu sẽ trở lại, hắn liệu có thể cắt đứt với tình nhân bé nhỏ Tô Thanh Yến hay không đây.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cuộc Hôn Nhân Kỳ Lạ hoặc Trước Ngày Công Khai, Lão Công Mất Trí Nhớ của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Làm Sao Để Đẹp Mặt Hơn Khi Chia Tay?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook