Làm Thịt Thỏ Con

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

44,300

Đang cập nhật

08:53:52 30/09/2019

Làm Thịt Thỏ Con

Đánh giá: 5.1/10 từ 13 lượt
Bắt được sau đó Làm Thịt Thỏ Con, đem chú thỏ đáng thương ăn sạch~

Diệp là một cô gái “con nhà lành” đích thực. Nếu nói cô ngoan số hai thì không ai dám nhận ngoan số một. Nhưng đó chỉ là lời nhận xét từ những người quen biết cô thôi, còn những người thấy cô lần đầu ai cũng nghĩ ngay đến những thứ vô cùng… hư hỏng.

Lí do là bởi Diệp có vòng một ngoại cỡ, lớn đến mức không thể nào che hết phía sau một chiếc áo kín đáo cổ hủ của cô, lớn đến mức thu hút ánh nhìn của bất cứ ai đi ngang qua, làm người ta lập tức liên tưởng đến một diễn viên JAV nào đó. Cô cũng muốn mặc áo rộng hay nịt ngực để che bớt nó đi lắm, nhưng với cái cup C vĩ đại số đo 105cm này thì khó lòng mà giấu đi được.

Cô vốn theo học ngành dịch vụ, trước đó có xin làm việc ở một vài khách sạn và nhà hàng, nhưng cô lần nào cũng phải nghỉ việc vì lí do bị đồng nghiệp quấy rối, nếu không cũng là bị khách hàng quấy rối nhiều lần dẫn đến việc kinh doanh tại chỗ làm gặp rất nhiều phiền phức. Nhưng nếu không làm công việc này thì cô đâu còn biết phải làm gì nữa chứ? Bốn năm đèn sách của cô chẳng lẽ chỉ để đi lao động tay chân?

Cô không cam tâm, vì vậy vẫn luôn đi tìm công việc mới.

Hôm nay là ngày thứ ba cô tới làm việc tại nhà hàng đồ Âu cao cấp Royal Palace. Yêu cầu tuyển dụng của nhà hàng này vô cùng cao, đối với nhân viên order luôn yêu cầu ngoại hình ưa nhìn, chiều cao trên 1m65, khả năng giao tiếp tốt, biết nói tiếng Anh và ít nhất một thứ tiếng khác. Đương nhiên Diệp đủ điều kiện ứng tuyển.

Nhận xét của độc giả về truyện Làm Thịt Thỏ Con

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook