Lần Nữa Nói Tiếng Yêu Em

Đam MỹHiện Đại

Nguồn: wattpad.com

2,500

Hoàn Thành

08:15:34 27/07/2020

Lần Nữa Nói Tiếng Yêu Em

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Một bộ truyện đam mỹ hiện đại, hào môn thế gia, lãnh khốc công x biệt nữu thụ, ngụy huynh đệ, ngược luyến tàn tâm, HE vô cùng đặc sắc vừa ra mắt độc giả. Lần Nữa Nói Tiếng Yêu Em của MinhNguyetVoUu là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Hứa Ngụy Châu, vì mang thân phận là một đứa con rơi không được thừa nhận mà cả anh và mẹ đều rơi vào cảnh khốn cùng. Liệu anh có thể trả thù cho mẹ và đòi lại danh phận cho mình? Mời các bạn đón xem.

Nội dung:

Ngay từ khi còn nhỏ Hứa Ngụy Châu chỉ là đứa con riêng không được cha mình thừa nhận mà cha anh là chủ tịch tập đoàn Hoàng thị Hoàng Thiếu Hoa. Anh sống cùng mẹ trong cảnh nghèo khó, bị nhiều người khổ cực,nhưng lớn lên lại phi thường mạnh mẽ. Mẹ ruột bị người ta hãm hại chết thảm. Để trả thù, Ngụy Châu đã quay trở về Hoàng thị đòi lại công bằng cho mẹ mình. Tại đây gặp gỡ Hoàng Cảnh Du, là người thừa kế hợp pháp của Hoàng thị. Trải qua nhiều sóng gió, ân oán tình thù, hợp hợp tan tan, cuối cùng ai mới thực sự là con ruột của Hoàng Thiếu Hoa?

"Hoàng Cảnh Du, chúng ta đã thực sự kết thúc rồi! Đấu đi đấu lại thoáng chốc đã quá nhiều năm. Tôi mệt mỏi, cũng vô cùng chán nản. Buông tay đi, cưỡng cầu liệu sẽ được gì?"

"Buông hay không là ở tôi, cũng không đến lượt em quản! Hứa Ngụy Châu, em gấp làm cái gì?"

Nhận xét của độc giả về truyện Lần Nữa Nói Tiếng Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook