Lãng Đãng Giang Hồ Chi Ma Giáo Giáo Chủ

Kiếm hiệpĐam MỹCổ Đại

Nguồn: thecloudnme.wordpress.com; Editor: Mạc Tuyết

1,350

Hoàn Thành

08:16:02 27/07/2020

Lãng Đãng Giang Hồ Chi Ma Giáo Giáo Chủ

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Lại thêm một tác phẩm nữa của tác giả Tự Từ vừa được ra đời với tựa đề Lãng Đãng Giang Hồ Chi Ma Giáo Giáo Chủ. Đây là một bộ truyện hay thuộc thể loại kiếm hiệp cổ trang, giang hồ, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ. Mời các bạn theo dõi.

Tóm tắt truyện:

Y phải chứng kiến cảnh một bên là vợ yêu Vân Khuynh vì mình mà mất trí nhớ, một bên là đại sư huynh Lan Khánh bị tẩu hỏa nhập ma, thật không hiểu hai cái người kia hợp tác ăn ý như thế nào mà có thể chăm sóc nhau tốt như vậy, làm cho hắn khóc không được mà cười cũng chẳng xong ── này… chẳng lẽ Đồng Mệnh cổ đã hoàn toàn ảnh hưởng đến Vân Khuynh, làm cho y đối với Lan Khánh nảy sinh hảo cảm!?

Tiểu Xuân nhịn không được bắt đầu dấy lên khủng hoảng…… Con bà nó, cái này ngàn vạn lần đừng có xảy ra ah~

Dọc đường đi tới Ô Y Giáo đã xảy ra ko biết bao nhiêu chuyện. Chẳng những gặp phải dịch bệnh tràn lan, còn phải ngụy trang thành tiểu hài tử, trông chả khác tên luyến đồng của Võ lâm minh chủ là mấy.

Thậm chí đến cuối cùng, ngay cả loại sự tình như hỏa thiêu Ô Y giáo cũng đã xảy ra……

Bất quá, Triệu Tiểu Xuân ta một khi đã ra tay, thì đến Diêm Vương cũng phải thả người; Triệu Tiểu Xuân ta một khi xuất ngựa, thì đến cả thần mã cũng còn phải khuất phục nữa là!

5 chương mới nhất truyện Lãng Đãng Giang Hồ Chi Ma Giáo Giáo Chủ

Nhận xét của độc giả về truyện Lãng Đãng Giang Hồ Chi Ma Giáo Giáo Chủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook