Lãnh Tình Nam Hậu Thật Ôn Nhu Trọng Sinh

Đam MỹTrọng SinhCổ Đại

Nguồn: qiucaoinseptember.wordpress.com; Edit: Tiếu Thảo

2,650

Hoàn Thành

18:03:10 10/09/2021

truyện trọng sinh hay

Lãnh Tình Nam Hậu Thật Ôn Nhu Trọng Sinh

Đánh giá: 7.6/10 từ 4 lượt
Tác giả Vân Thụ Nhiễu Đê Sa vừa cập nhật bộ truyện đầu tay với tựa đề Lãnh Tình Nam Hậu Thật Ôn Nhu Trọng Sinh. Là một câu chuyện đam mỹ cảm động kể về mối tình giữa Ninh Tử Hàn và Cố Vân Sương. Sau bao nhiêu chuyện xảy ra và cho dù có hận thù đi chăng nữa thì đến lúc nhắm mắt rồi họ vẫn muốn được gặp lại nhau.

Văn án:

Là hắn không biết quý trọng Vân Sương, mãi cho đến khi nhìn thấy Vân Sương dần dần ngưng thở, hắn mới nhận rõ cảm xúc của bản thân đối với là như thế nào.

Trong suy nghĩ của hắn, Vân Sương hẳn là rất hận hắn. Một vị tướng quân trẻ, có thể kiến công lập nghiệp, lại bị vây khốn tại hậu cung, bị tước đoạt tự do, như con chim trong lồng, hắn sao có thể không oán, sao có thể không hận?

Nhưng không, Vân Sương lại vì hắn mà chết...

Nam hoàng hậu Vân Sương, cư ngụ Vĩnh An Cung. Nhưng Vĩnh An Cung to như vậy lại như lãnh cung, bởi vì Ninh Tử Hàn không yêu y, trong hậu cung sự sủng ái của hoàng đế là vương bài lớn nhất, y không có.

Vào núi săn bắn gặp thích khách, chỉ thấy Vân Sương dùng hết tánh mạng vì hắn ngăn lại một kiếm trí mạng, mũi kiếm tẩm độc, xoay chuyển trời đất không còn chút sức lực nào.

Khoảnh khắc Vân Sương hấp hối, liền hướng hắn mà nói

“Ta không bao giờ … thiếu nợ ngươi cái gì nữa, ta đối với ngươi là yêu, cũng đến cuối cùng rồi. Thiên thượng nhân gian, vĩnh viễn không gặp gỡ.”

Y mỉm cười nhắm mắt lại, Đế Vương trẻ tuổi nhẹ nhàng ôm hắn, khóc không ra nước mắt.

Ba mươi năm về sau, Hoàng Đế băng hà, một khắc nhắm mắt này, Ninh Tử Hàn nghĩ, Vân Sương, ta rốt cục có thể tới tìm ngươi rồi

Trọng sinh lại một đời, hết thảy đều muốn lặp lại, Vân Sương, đời này kiếp này, ta lại không phụ ngươi nữa.

Nhận xét của độc giả về truyện Lãnh Tình Nam Hậu Thật Ôn Nhu Trọng Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook