Lão Công Bệnh Kiều Rất Yêu Ta

Xuyên KhôngHệ thốngĐam MỹXuyên Nhanh

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

13:00:55 01/04/2022

Lão Công Bệnh Kiều Rất Yêu Ta

Đánh giá: 5.5/10 từ 6 lượt
Bạn đang đọc truyện Lão Công Bệnh Kiều Rất Yêu Ta của tác giả Thảo Môi Ngận Điền. Sau khi tử vong, Cố Nguyên gặp một hệ thống và hoàn thành khế ước với nó.

Cố Nguyên bắt đầu hành trình xuyên đến vô số thế giới để làm nhiệm vụ của hệ thống.

Có điều, tại sao những người đàn ông là mục tiêu của nhiệm vụ có vẻ không được bình thường lắm!

Bị hắn khi dễ người hầu sau này trở thành một tay che trời thương nghiệp đại kiêu, bắt được hắn tinh xảo xinh đẹp chân nhỏ, ngữ khí nguy hiểm: "Thiếu gia, về sau không cần lại chạy, lại chạy liền đánh gãy chân của ngươi."

Lại điên lại tàn nhẫn Thái Tử đem hắn ôm vào trong lòng ngực, môi mỏng áp lại đây, thanh âm khàn khàn: "Tiểu ngốc tử, ngươi là của ta. Cho ta thân, cho ta ôm, còn phải cho ta sinh hài tử."

Cấm dục học thần trước mặt mọi người cao lãnh, tan học lại đem hắn nhốt ở trong phòng học, đôi mắt là tràn đầy tính chiếm hữu: "Nguyên Nguyên, không nghe lời là phải bị trừng phạt."

Cố Nguyên muốn chạy, lại như thế nào cũng chạy không được, bị khi dễ đôi mắt hồng hồng, nước mắt lưng tròng, mềm mại xin tha: "Ngươi...... Ngươi thả ta đi được không?"

Nam nhân đi tới, khom lưng đem mềm mụp thiếu niên bế lên như ác long chiếm hữu bảo vật của mình, cúi đầu câu môi: "Ngoan."

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Vì Sao Em Không Cười hoặc Tin Tức Tố Bị Giáo Thảo Chiếm Lĩnh

Nhận xét của độc giả về truyện Lão Công Bệnh Kiều Rất Yêu Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook