Lão Công Sủng Thê

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

3,700

Đang cập nhật

21:30:11 25/02/2019

Lão Công Sủng Thê

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Lão Công Sủng Thê - Đang tiến hành - Sát Sát

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

"Con mẹ nó, tránh đường!" Giữa trung tâm thương mại rộng lớn, một đám người áo đen rượt đuổi một cô gái, mà miệng của cô gái kia thì không ngừng la hét.

Chết tiệt, nhà họ Vu là thực sự muốn diệt đường sống của cô. Vu Lạc An thật sự là sắp không chạy nổi nữa rồi, hồi cấp ba cho dù có đạt giải việt dã đi nữa cũng chẳng thắng nổi mấy tên đàn ông to con này.

"Khoan... Khoan đã! Mệt chết tôi rồi..." Vu Lạc An một tay chống lên gối, một tay đặt lên ngực thở hổn hển. Đám người áo đen kia cũng theo quán tính là dừng lại cách cô chừng ba mét: "Vu tiểu thư, cô việc gì phải cố chấp như vậy, cùng chúng tôi về nghe theo sự sắp đặt của ông Vu đi."

Nghe theo cái con khỉ, tôi thà mệt chết cũng không về nhé!Bắt cô lấy một lão già năm mươi tuổi, có nằm mơ cũng đừng mong cô đồng ý. Người chú ruột này của cô bán cô đi cũng rẻ quá đấy.

"Không nói nhiều, bắt cô ta lại!"

Vu Lạc An lại lần nữa vắt chân lên cổ mà chạy. Đến cửa trung tâm thương mại, có mấy chiếc xe lần lượt dừng lại trước mặt cô, lại thêm mấy tên áo đen đi ra, Vu Lạc An thầm nhủ, không xong rồi!

Lão già Vu Cường đúng là một con cáo, không ngại để cả bàn dân thiên hạ biết chuyện nhà mình mà đem cả đống vệ sĩ đến đây chỉ để bắt một cô gái nhỏ bé là cô đây, có hèn không chứ?

Đúng lúc này, một chiếc xe ô tô thể thao xuất hiện, dừng ngay trước mặt cô, một người đàn ông từ trên xe bước xuống.

Oh my god, tên này là thiên sứ thượng đế phái xuống à?

Nhận xét của độc giả về truyện Lão Công Sủng Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook