Lão Đại Hắc Bang Cực Sủng Vợ Yêu

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

1,549,304

Hoàn Thành

14:19:11 06/09/2021

truyện teen xuyên không

Lão Đại Hắc Bang Cực Sủng Vợ Yêu

Đánh giá: 7.3/10 từ 93 lượt
Lão Đại Hắc Bang Cực Sủng Vợ Yêu - Đang tiến hành - mihtthu

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

5 năm trước

Ngô Hàn Dương và Triệu Minh Ngọc căn bản đã quen nhau được 2 năm, từ năm 18 tuổi. Không có lời lẽ nào có thể chê bai được cặp đôi này.

Hàn Dương anh từ lúc bắt đầu quen cô đã giấu cái thân phận người thừa kế Ngô Thị này với Minh Ngọc, anh chỉ muốn có một tình yêu bình thường như bao người với cô. Đợi khi nào thích hợp anh sẽ nói ra.

Ánh mắt, khuôn mặt, nụ cười của cô luôn làm anh say mê đến mức điên đảo. Cô là một cô gái hiền lành, ngoan ngoãn, nhưng gia thế lại không mấy khá giả, ba cô mất sớm, chỉ còn lại mẹ và cô nhưng mẹ lại bị bệnh nặng. Anh yêu cô, không màng tới nhân phẩm của cô hay chuyện gia đình, chỉ đơn giản là yêu.

Vốn dĩ cả hai có thể hạnh phúc đến bây giờ nhưng... buổi chiều hôm ấy chính là ngày đã phá nát trái tim anh, khiến anh trở nên lạnh lùng và độc đoán như bây giờ.

Ngày kỷ niệm hai năm quen nhau, anh nói anh bận việc nên không thể đi chơi cùng cô. Đó chỉ là cái cớ, sự thật thì anh muốn làm cho cô bất ngờ, anh muốn cầu hôn cô. Anh cầm một bó bông hồng đỏ đến trước cửa nhà cô, đằng sau là một hộp đen, trong đó đựng chiếc nhẫn kim cương 15 kara anh kêu người làm riêng cho cô.

Cô bước ra với một chiếc đầm đỏ ôm sát cơ thể lộ ra 3 vòng đều đặn, mái tóc được xõa ra trông rất đẹp. Hàn Dương nhanh chóng núp sau gốc cây gần đó nhìn, năm ngón tay bắt đầu xiết chặt lại khi thấy cô ôm hôn người đàn ông khác.

Mang theo nỗi đau và sự phẫn hận của vết thương trong quá khứ, liệu anh còn có thể tìm được hạnh phúc?

Nhận xét của độc giả về truyện Lão Đại Hắc Bang Cực Sủng Vợ Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook