Lão Đại Sủng Vợ

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

1,047,399

Hoàn Thành

08:54:16 05/09/2021

ngôn tình hay sủng hoàn

Lão Đại Sủng Vợ

Đánh giá: 6.9/10 từ 110 lượt
Lão Đại Sủng Vợ - Đang ra - Thanh Hoài

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Trong căn phòng bị lấp đầy bởi hơi thở ám muội mà ấm áp, tiếng rên rỉ của người phụ nữ cùng tiếng thở dốc của người đàn ông quyện vào nhau, tạo ra một cảnh sắc thập phần mập mờ hòa với khung cảnh lãng mạn. Ánh trăng rọi vào căn phòng nửa sáng nửa tối làm nổi bật lên cơ thể đẹp như thiên sứ của nữ nhân cùng thân hình khỏe mạnh, cường tráng của nam nhân đang quấn quýt bên trên cô. Bức tranh thập phần dâm mỹ nhưng cũng vô cùng mê người.

Cho đến sáng hôm sau, khi Hạ Quyên Quyên tỉnh lại, cô liền thấy trên eo mình là cánh tay của một người đàn ông. Tiếng hét sợ hãi của cô khiến cho người đằng sau tỉnh dậy. Hạ Quyên Quyên nhìn kĩ khuôn mặt hắn ta liền không khỏi giật mình.

Đây không phải chính là Trần Dương Thần - vị tổng giám đốc đầy cao ngạo của tập đoàn L.A, một tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất dầu mỏ. Hơn nữa, cô cũng là thư ký của hắn!

Vậy rốt cuộc tất cả việc này là sao? Vì sao cô lại nằm đây? Rõ ràng hôm qua cô đã đi bar một bữa để chúc mừng bản thân được công ty này chấp nhận vào làm việc, sau đó nhận được một chiếc chìa khóa khách sạn từ bạn mình liền không chút nghi ngờ mà vào đó rồi cuối cùng ngủ đến chết mê chết mệt, căn bản không nhớ gì hết!!!

Người đàn ông đó nói rằng cô đã cướp đi đời trai mà hắn gìn giữ 30 năm nay, bắt cô phải chịu trách nhiệm. Rốt cuộc tên tổng giám đốc vô lại muốn gì ở cô?

Nhận xét của độc giả về truyện Lão Đại Sủng Vợ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook