Lão Đại Tổng Tài Cưng Vợ Vô Đối

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

72,869

Đang cập nhật

18:43:16 08/09/2021

truyện ngôn tình nữ cường nam cường

Lão Đại Tổng Tài Cưng Vợ Vô Đối

Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Lão đại tổng tài cưng vợ vô đối - đang tiến hành - Dao Tri

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Bối Ngải Vi giả dạng làm học sinh lớp 12 đi học để chăm sóc và bảo vệ em gái, ngay ngày đầu đến trường đã gặp chuyện xui, đụng phải giáo viên dạy ngoại ngữ Phong Lãm của trường.

Chuỗi ngày khổ cực vừa đi chăm sóc hắn, vừa đi học bắt đầu.

Hắn không những rất khó chiều, còn rất nũng nịu và đòi hỏi. Một ngày cô tới nhà hắn làm osin, hắn phải chọc điên cô không biết bao nhiêu lần mới đủ.

Dẫu vậy, dần dần quen những cuộc trò chuyện, hai người thân nhau hơn, yêu quý nhau hơn, càng hiểu nhau hơn. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cô cảm thấy mình yêu anh mất rồi.

Thế nhưng, Phong Lãm chợt nhận ra, cô không chỉ là một học sinh lớp 12 bình thường như bao cô học sinh khác, mà còn là một sát thủ 22 tuổi, đứng thứ nhất của cả thế giới ngầm.

Danh tiếng lẫy lừng và vang dội, không ai là không biết. Lucy không ngần ngại, hỏi thẳng anh liệu cả hai có thể đến được với nhau không. Thật bất ngờ, không chỉ Lãm không ngạc nhiên hay ghê tởm cô, mà còn bày tỏ cảm xúc đã chôn giấu bấy lâu trong trái tim mình.

Những lời ngọt ngào ấy, Lucy không thể nào quên được. Nhưng Lãm biến mất, nhanh như cách lời nói tan vào cơn gió, như những khoảnh khắc họ cùng sẻ chia chỉ là một quá khứ, như là những câu nói, những cảm xúc, những chia sẻ ấy không phải của anh và không thuộc về anh.

Và rồi, một ngày kia khi Lucy trở về tổ chức, cô phát hiện ra, kẻ đứng đầu tổ chức đó là anh, Phong Lãm!

5 chương mới nhất truyện Lão Đại Tổng Tài Cưng Vợ Vô Đối

Nhận xét của độc giả về truyện Lão Đại Tổng Tài Cưng Vợ Vô Đối

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook