Lay Động Tiếng Lòng

Bách Hợp

Nguồn: Wattpad.com

33,600

Hoàn Thành

00:37:29 25/05/2022

Lay Động Tiếng Lòng

Đánh giá: 8.9/10 từ 12 lượt
Bạn đang đọc truyện Lay Động Tiếng Lòng của tác giả Thanh Thang Xuyến Hương Thái. Cô gái ngây thơ, đáng yêu, hướng nội, dễ đỏ mặt x Người cực kì sủng vợ, gợi cảm, yêu nghiệt, mặt dày.

Kha Nhược Sơ hai mươi mấy năm sống trên đời, tính tình nội liễm, người cũng nhút nhát, e sợ, thế mà lại ở trong quán bar say rượu, còn cưỡng hôn một mỹ nhân, sau đó....

Bỏ chạy...

Không lâu sau, ở bệnh viện, hai người gặp lại nhau,

Tiểu thư Kha điên cuồng hò hét trong lòng: Cô không thấy tôi, cô không nhớ tôi, cô không nhận ra tôi...

Thịnh Như Ỷ nhìn cô gái nhỏ đứng ở trước mặt mình với đôi má ửng hồng, nhịn không được mà trêu ghẹo cô gái nhỏ, đôi môi để ở bên tai thì thầm, "Chiếm tiện nghi của tôi, còn vờ như không quen biết sao?"

Thịnh Như Ỷ đã ba mươi tuổi, luôn tự hào là người từng trải trong tình yêu, có cuộc tình sóng gió mà mà chưa gặp qua chứ? Cho dù có đang trong một cuộc tình nào đó thì cũng chưa bao giờ chạm vào cảm xúc cuối cùng của cô, hơn nữa cô còn một cái nguyên tắc thép: Tuyệt đối không bao giờ yêu đương với người nhỏ tuổi.

Sau này, có người thấy Thịnh Như Ỷ và một cô gái hôn nhau cuồng nhiệt ở bên ngoài trường học, vẻ mặt của quý cô Thịnh vô cùng say mê, vô cùng thâm tình....

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cùng Nàng Đùa Mà Thành Thật hoặc Vương Phi Có Độc của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Lay Động Tiếng Lòng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook