Lễ Tình Nhân Tìm Kiếm Tình Yêu Đích Thực

Ngôn Tình

Nguồn: Convert: ngocquynh520, Editor: Mây

108,867

Hoàn Thành

21:09:14 25/01/2018

Lễ Tình Nhân Tìm Kiếm Tình Yêu Đích Thực

Đánh giá: 7.9/10 từ 17 lượt
Một câu chuyện ngôn tình hiện đại được tái hiện lại một cách thực tiễn trong tác phẩm Lễ Tình Nhân Tìm Kiếm Tình Yêu Đích Thực của tác giả Lâu Vũ Tình. Những kẻ quỷ kế đa đoan kia khiến cho Phạm Hành Thư vạn phần bội phục. Thế nhưng không ngờ lại đưa cho anh một món quà tặng trên trời rơi xuống như vậy? Nói chung đây chính là lễ tình nhân khó quên nhất trong cuộc đời của anh.

Một người xinh đẹp danh gia vọng tộc như thế, dơ tay nhấc chân đều là phong tình vạn chủng lại đối xử với anh chân thành dịu dàng.

Ngay đêm hôm đó, sau khi đến "vùng đất" nóng bỏng của Thiên Tuyết, anh đã hạ quyết tâm nhất định phải chịu trách nhiệm tới cùng, hơn nữa lại vô cùng nguyện ý.

Nhưng khi anh ngỏ ý cô lại không bằng lòng bởi vì Dương Hân Nông cô là người mạnh vì gạo bạo vì tiền chưa từng cần kẻ nào chăm sóc.

Ngược lại là anh, bị thua thiệt còn tưởng là chiếm tiện nghi, thật sự là thiện lương quá rồi!

Cô thật không dám tưởng tượng, nếu không có cô ở một bên bênh vực lẽ phải bênh vực kẻ yếu, thì Phạm Hành Thư còn phải làm người tốt bao lâu! Còn phải uất ức mình bao lâu!

Đáng tiếc chuyện muốn chăm sóc người nào không phải đơn phương nhận định là được, khi anh hiểu rõ quá khứ tang thương của cô, anh còn có thể nguyện ý cùng cô dắt tay nhau cả đời sao? Đón đọc truyện hay để cùng tìm hiểu.

5 chương mới nhất truyện Lễ Tình Nhân Tìm Kiếm Tình Yêu Đích Thực

Nhận xét của độc giả về truyện Lễ Tình Nhân Tìm Kiếm Tình Yêu Đích Thực

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook