Lịch Hồng Hoang

Huyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

18,800

Đang cập nhật

20:04:12 21/10/2019

Lịch Hồng Hoang

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Lịch Hồng Hoang - Zhttty

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

"Tháp Ký lục..."

Nơi đây là ranh giới giữa sự tồn tại và không tồn tại, là khu vực vốn không xuất hiện ở một địa điểm cụ thể trong hiện thực, là một tòa kiến trúc mang tên Tháp Ký lục, là tổng bộ của tổ chức Lịch Sử Chân Thực, cũng là nơi ghi chép lại tất cả lịch sử văn hiến.

Lý Minh cẩn thận từng li từng tí đi theo sau lưng của đạo sư, xuýt chút nữa là giẫm phải bước chân của đạo sư. Chỉ trong chốc lát, đạo sư quay đầu lại nói:

"Ngươi không cần cẩn thận như vậy, với tư cách là thành viên ghi chép của Lịch Sử Chân Thực , cho dù là thành viên ghi chép thế hệ mới, ngươi có lẽ cũng có đủ tư chất đặc thù để du hành ở giữa thời gian cùng không gian, mà tính đặc biệt của loại tư chất này có thể đề cao đến đủ để ảnh hưởng lên phương diện xác suất, vì vậy ngươi căn bản không cần phải lo lắng sẽ xảy ra chuyện gì."

Lý Minh yếu ớt cười đáp lại, đồng thời nhìn về phía xung quanh, xung quanh chính là một phiến hư không, không, gọi là hư không cũng không đúng, đây là thuần túy "Hư Vô". Tòa tháp cao đằng xa cao tới mức không thể nhìn thấy đỉnh, và ngoại trừ tòa tháp này, nơi đây không tồn tại bất cứ thứ gì khác. Hắn cũng không phải đi trên một "con đường", mà là cùng đạo sư đi bên trong phiến "Hư Vô" này. Với tư cách mấy ngày hôm trước vẫn còn là một sinh viên năm nhất vô cùng bình thường của đại học Thái Thanh mà nói, đi ở chỗ này thật sự là khiêu chiến thần kinh của hắn.

Vô luận là dựa vào kiến thức của hắn, hay là khả năng tưởng tượng hơn người của hắn để giải thích, hắn cũng biết rõ phiến "Hư Vô" này có thể cắn nuốt sạch sẽ bất kỳ tồn tại nào không phải là Thánh Nhân. Hắn chỉ là đi thôi cũng đã đã dùng hết toàn bộ dũng khí, căn bản không dám, cũng không có khả năng tùy ý làm bậy gì đó.

Nhận xét của độc giả về truyện Lịch Hồng Hoang

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook