Like Someone

Chương 17: NGOẠI TRUYỆN

Bolide Blue

11/03/2015

Lời Nhắn:

* Yến à, bà là người tui luôn cảm thấy ganh tỵ. Bà hoàn toàn là một con người khác biệt, trái ngược với tui, bà thích bóng tối, có lần bà đã nói rằng "Đôi khi khóc trong bóng tối cũng vui lắm đó!". Tui ganh tỵ vì bà khác biệt không phải vì bà thích bóng tối mà là vì....(Cái này hok nói được ạ!) nhưng đã không còn nữa. Bởi vì...tui nghĩ mỗi người đều có một thế giới của riêng mình. Bà đã không muốn tui quên đi thằng Thanh vì không muốn tui phải đau khổ giống bà. Tui giận bà vì bà là người kêu tui không được quên nhưng tại sao bà lại không thể làm khi chính bà là người thốt lên câu nói khuyên nhủ tui rằng "Đừng chia tay mà hãy quay lại" nhưng tại sao bà vẫn cố quên đi mối tình đầu của mình một cách đau khổ? Bà nói rằng bà không làm được trong khi đã nói câu nói ấy, Yến à...đừng nói rằng "Sẽ cố quên nữa" vì như thế bà sẽ càng đau khổ hơn, hãy nói rằng "Sẽ mãi nhớ" hình bóng ấy nhé, để có thể lưu giữ được những khoảnh khắc dù chỉ ở cạnh bên thôi, chỉ cần được nhìn thấy nụ cười ấy. Nè! Tui đã hứa với bà rùi thì bà cũng phải hứa với tui đó! Nếu như bà không hứa là không công bằng chút nào đâu đó! Baka! Cám ơn nhé...Yến !

* An à! Xin lỗi vì đã cho bà vào vai phản diện. Tui muốn nhắn nhủ với bà rằng: Đừng ghét người khác chỉ vì cách ăn mặc của họ thôi nhé! Và đừng ghét Hảo chỉ vì những lời đồn giả dối của Ái Duyên (Lớp trưởng) lớp bà nhé! Tụi mình luôn chia sẻ với nhau mọi thứ, bà luôn cho tui những lời khuyên tốt nhất, luôn động viên và bảo vệ tui. Hứa với tui sẽ mãi là bạn thân như lúc này nhé.

* Hảo ơi đừng nghĩ theo hướng tiêu cực và bi quan nữa! Phải nghĩ cho tương lai của mình chứ! Ngốc à! Đã có lần bà cho tui xem chỉ tay của bà và nói rằng: "Bà nhìn đi, chỉ tay của tui không giống ai hết! Nó đều đứt đoạn đó thấy chưa?" Đối với tui...những thứ khác người lại luôn là những điều ĐẶC BIỆT và KHÁC BIỆT hơn ai hết. Mắt tui xấu lắm, bên trái thì to, còn mắt bên phải thì nhỏ xíu hà! Biết tại sao không? Bởi vì tui Đặc Biệt. Bà cũng vậy. Tùy mỗi người có một nét khác biệt. Còn có nhìu HOT GIRL nóng bỏng nhưng lại không có nét ĐẶC BIỆT thì cũng chẳng có nghĩa gì. Đối với tui...Bà luôn là một A. N. G. E. L.!!!

* Sơn ơi...Học tốt nhé!

* NGUYỄN TRẦN BẢO THANH lời nhắn muốn gửi đến mày:

Giá như trời không mưa để e ko phải buồn

Ước j thời gian ngừng trôi để em có thể mãi ở bên anhNếu như tuyết ko rơi, tim e đã ko ngủ đông lâu dài

Mong rằng sẽ có ngày một tia nắng ấm lướt nhẹ qua e

Rồi sẽ có một ngày định mệnh trao lại cho đôi ta

Em...Quên....Anh....Nhé!... Chỉ cần nhìn thấy nụ cười khi anh đang ở bên một nửa hạnh phúc hiện tại của mình, trong trái tim anh...em ở ngay đây. Ghét Anh

LỜI NHẮN ĐẾN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI: Con Người...Không Có Một Ai Có Thể Hoàn Thiện Cả! (Kể cả tôi cũng vậy), bên ngoài chỉ là cái hình thức để người khác đánh giá nhưng đó chỉ là trong mắt người khác khi ta đẹp ví dụ khi tôi nói rằng "Tôi yêu bạn" nhưng chỉ là vì khi bạn đẹp nhưng khi bạn xấu thì tôi lại vứt bỏ và xem thường bạn, nhìu thì có những những được gọi là HotGirl, HotBoy bla...bla....nhưng chỉ được nói một từ diễn tả chung là "Đẹp" "Cute" hay "Dễ thương" nhưng chẵng có nét gì riêng biệt cả. Nếu ngoại hình đẹp nhưng chẳng may tâm hồn người đó độc địa, xấu xa. Còn có khi ngoại hình xấu nhưng lại rất tốt bụng. Mỗi người đều có một nét đẹp riêng biệt, nếu tâm hồn người ấy trong sáng và đẹp đẽ thì ngoài hình không là cái thá gì cả. Trên trời này không có một ai hoàn thiện cả, mỗi người đều có một tật xấu, mỗi người đều có những sai lầm, và nhiều hơn nữa. Con người là thế, hãy nhìn lại cái thế giới này khi họ kính trọng ta vì vẻ bên ngoài, đó chỉ là sự giả tạo khi họ hướng cái nhìn ấy về bạn, họ yêu bạn chỉ vì ngoài hình thì đó.....những con người giả tạo.

Bạn là một Thiên Thần khi tâm hồn bạn trong sáng và đẹp đẽ. Không phải là vì cái danh hiệu HOTGIRL hay HOTBOY bla..bla...bla... mà vì cái nét đẹp riêng biệt trong tâm hồn bạn.

*** THE END ***

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Like Someone

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook