Linh Khí Bức Nhân

Khoa Huyễn

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

70,073

Đang cập nhật

20:27:07 23/02/2019

Linh Khí Bức Nhân

Đánh giá: 6.6/10 từ 9 lượt
Linh Khí Bức Nhân – Đang sáng tác - Ngọa Ngưu Chân Nhân

Giới thiệu truyện khoa huyễn ly kì hấp dẫn này:

Bộ truyện nói về nhân vật chính Sở Ca. Hắn như một nhân vật anh hùng sẵn sàng hy sinh vì niềm tin, lý niệm của mình. Nhưng cũng đầy hèn mọn bỉ ổi với sở thích phóng đại bản thân, thích chui đường ống thông gió, thích màu mè hiệu ứng hình ảnh âm thanh quang điện.

Mênh mông ngôi sao, vạn tộc tranh phong, linh triều đột kích, huyết chiến trọng khải.

Linh Sơn thị, Hòa Bình đường phố, Hoa Viên xã khu, Hạnh Phúc tân thôn trị an tình thế đặc biệt nghiêm trọng.

Nơi hắn sống trên đường phố các bác gái không tập thể dục dưỡng sinh mà chuyển sửa luyện ma pháp cùng đấu khí. Từ đây, một huyền thoại mới sắp sửa bắt đầu.

Giới thiệu qua về Tu Chân Tứ Vạn Niên.

TCTVN với bối cảnh tiên hiệp trong thời kỳ công nghệ cao, tu chân chiến tranh giữa vũ trụ bao la rộng lớn, không gian ba chiều tiến lên không gian 4 chiều. Bố cục truyện rộng lớn, nhưng rất logic và hợp lý, chưa một truyện nào mà tác giả lại dành nhiều thời gian để mô tả kỹ lưỡng các nhân vật phản diện như TCTVN, mỗi một boss phản diện đều để lại cho người đọc sự khâm phục về tính cách, mưu trí, đó là cái gọi anh hùng trọng anh hùng, chỉ khác mỗi người có một ý niệm khác nhau.

Ngoài ra, tác giả còn đưa vào truyện những kiến thức rất mới mẻ và đầy kì diệu về khoa học dưới lăng kính tu tiên, như vật lý, thiên văn, sinh hóa, tiến hóa, cơ khí, các khái niệm về tài chính kinh tế như bitcoin, thậm chí là cả các khái lượng về lý thuyết lượng tử. Đọc truyện mà như mở mang đầu óc về kinh tế kĩ thuật, khoa học.

Nhận xét của độc giả về truyện Linh Khí Bức Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook