Linh Thế Hồn Thần

Tiên hiệpDị GiớiXuyên Không

Nguồn: yy

15,950

Đang cập nhật

18:57:25 28/01/2020

Linh Thế Hồn Thần

Đánh giá: 9.3/10 từ 15 lượt
Linh thế hồn thần – đang tiến hành – Gia Kiện Hạo Hiên

Giới thiệu truyện xuyên không vào dị giới có yếu tố tiên hiệp lôi cuốn, hấp dẫn.

Một đứa trẻ từ khi sinh ra đã được ông trời ban cho cuộc đời đầy bí ẩn, đầy điều mới lạ đang chào đón. Nhưng liệu rằng cuộc đời đó có thuận lợi hay trắc trở hay không?

Dương Tinh là đứa trẻ mồ côi cha mẹ. Từ khi sinh ra đến tận lúc lớn, cậu không hề biết cha mẹ của mình là ai. Dương Tinh được các sơ đem về nuôi dưỡng. Từ nhỏ cậu đã thể thiện mình có trí thông minh rất cao, cái gì cũng học nhanh và luôn giúp đỡ mọi người. Đặc biệt chính là sức khỏe của cậu, có thể hơn người trưởng thành rất nhiều.

Hiện tại dù mới 12 tuổi mà đã cao lên 1m65, thân hình hơi gầy nhưng đường cong cơ bắp vô cùng săn chắc. Nét mặt thanh tú, làn da trắng như trứng. Là một người hoàn toàn có thể khiến mọi cô gái vừa nhìn liền mê đắm.

Tuy nhiên cậu lại không để tâm đến đầu tóc lẫn ngoại hình ưu ái của bản thân, luôn làm quả đầu bù xù cùng quần áo lộn xộn. Do đó mãi mà cậu vẫn chưa có bạn gái nào bên cạnh.

Nay trong một lần đi đến một căn nhà để đem những đồ đạc có thể sử dụng về, thì cậu phát hiện ra một hộp gỗ bí ẩn. Lúc mở ra thì có ánh sáng bao phủ cả người và sau đó cậu biến mất khỏi Trái Đất đến một dị giới khác.

Một dị giới mở đầu một con đường mới. Điều gì sẽ chào đón Dương Tinh?

Nhận xét của độc giả về truyện Linh Thế Hồn Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook