Livestream Mau Xuyên: Boss Phản Diện Là Nữ Đế

Xuyên KhôngXuyên Nhanh

Nguồn: sưu tầm; Editor : Tiểu Tín

160,981

Đang cập nhật

14:09:18 16/07/2020

Livestream Mau Xuyên: Boss Phản Diện Là Nữ Đế

Đánh giá: 8.8/10 từ 10 lượt
Livestream mau xuyên: Boss phản diện là nữ đế - đang tiến hành – Đế Cửu Di

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Nữ vương kiêu ngạo xinh đẹp, thánh linh tàn nhẫn của vườn trường, bạo sủng cường phi bệ vệ, bạo quân lãnh khốc quyền ngự thiên hạ.

Đều là cô ấy!

Đại boss phản diện tàn khốc, ra tay không lưu tình, không biết thương xót là gì. Cô là đại diện cho một vẻ đẹp được cả giới đàn ông lẫn phụ nữ ngưỡng mộ, nhưng cũng không ai dám chạm vào.

Ngọc diện thư sinh huyết tẩy giang hồ, ác thiếu đế tà mị tùy tiện phóng túng, ma đế cuồng ngạo điên đảo chúng sinh, gian thần họa thủy phúc hắc yêu nghiệt.

Đều là anh ấy!

Thông minh băng lãnh lại mang vẻ ngoài thu hút, anh là ước mơ của bao nhiêu thiếu nữ, là hình mẫu của những gã đàn ông mong ước được như anh nhưng không bao giờ với tới. Nhưng ai mà biết được, trò chơi cô tham gia đều chỉ là mai mối cho hai người đó.

Suy cho cùng, cũng là vô cùng tinh tế đi. Hai người như vậy, ắt cũng là chỉ hợp nhau vậy thôi, không thể khác được. Vì anh sinh ra dành cho cô, cô sinh ra cũng chỉ dành cho anh.

Trò chơi là mối duyên dành cho cả hai hay chỉ là một trạm dừng chân cho những đường kẻ rẽ qua nhau? Những boss mà cô tiêu diệt đều chứng tỏ thực lực của cô.

Càng lúc, con đường ấy càng tiến gần anh hơn, dẫn cô từ từ đến với anh. Từng chút, từng chút một dẫn dắt, để cô rơi vào lưới tình của anh. Những mưu kế chồng chất, nhiệm vụ càng khó nhằn hơn,...

Tất cả những chuyện đó là gì? Một định mệnh hay sự trêu đùa của kẻ quyền thế?

Danh sách chương truyện Livestream Mau Xuyên: Boss Phản Diện Là Nữ Đế

Nhận xét của độc giả về truyện Livestream Mau Xuyên: Boss Phản Diện Là Nữ Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook