Lộ Khiết

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

9,050

Đang cập nhật

21:57:16 28/06/2020

Lộ Khiết

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Lộ Khiết - Huyền Namida

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

“Ngài xem, đứa trẻ này thân thể yếu ớt, bệnh tật liên miên. Thật… haizzz…” âm thanh của một nữ nhân trung niên từ xa xa vọng tới, âm thanh tuy nhỏ nhưng đặc biệt rõ ràng: “Thiếp chỉ hi vọng sinh được cho ngài một đứa trẻ kháu khỉnh vậy mà... hức…” sau đó là một tràng nức nở không thành tiếng.

“Ta hiểu. Hạo Hiên là con trai đầu của ta, ta cũng mong nó gánh vác được cơ ngơi của Triệu gia. Chỉ tiếc ông trời không có mắt, A Miên muốn thông minh có thông minh, muốn cơ trí có cơ trí, luận về dung mạo trong thiên hạ này cũng không có mấy người, thế mà lại lấy đi của nó sức khoẻ.” Âm thanh nhỏ dần, người nằm trên giường khẽ động đậy, hai mắt hé mở ra.

Bộ y phục trắng tinh trên người, hoà với màu trắng của chăn mền càng làm cho làn da của hắn thêm trong suốt.

Đôi môi hắn mỏng mà khô ráp, hé mở ra. Thật khát.

Người này chính là Triệu Hạo Hiên, là đại công tử của Triệu gia giàu có nhất kinh thành. Xét về tài không ai sánh bằng, xét về sắc không ai dám so. Hắn nổi tiếng khắp thiên hạ về dung mạo còn đẹp hơn cả nữ nhân, người gặp người mê.

Ấy thế nhưng đó chỉ là tin đồn, còn sự thật về nhan sắc của Triệu Hạo Hiên thì chưa ai rõ thực hư thế nào.

“Tiểu Bân, rót cho ta chén nước. Tiểu Bân?” Âm thanh trầm thấp, hơi chút khàn khàn vì lâu chưa nói chuyện. Sau hai khắc vẫn không thấy tiếng đáp lại. Triệu Hạo Hiên lật chăn đứng dậy đi tới bàn tự rót nước. Cơ thể hắn chậm chạp đến mức tưởng chừng như đã quên mất cách cử động.

Bỗng nhiên cánh cửa phòng mở ra, nhanh như chớp có một vật màu trắng tinh chạy vào trong phòng trốn dưới chân y phục của hắn. Là một con hồ ly. Màu đỏ thẫm dính lên chân y phục, hắn biết là con cáo nhỏ này đang bị thương.

Nhận xét của độc giả về truyện Lộ Khiết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook