Loạn Chiến Giang Hồ

Kiếm hiệp

Nguồn: santruyen

25,300

Hoàn Thành

14:00:27 20/07/2020

Loạn Chiến Giang Hồ

Đánh giá: 8.2/10 từ 5 lượt
Loạn Chiến Giang Hồ - M MT

Giới thiệu truyện kiếm hiệp hấp dẫn này:

Võng Du, cách thành Đại La khoảng vài chục dặm về phía Nam.

Bóng đêm bao phủ cả cánh rừng, một đoàn người mặc y phục trắng đang hối hả tiến về phía trước. Ai nấy đều lạnh lùng, tay lăm lăm vũ khí trong tay. Mọi thứ đang bình thường thì bất ngờ tiếng ám khí vang lên. Không gian yên tĩnh của đêm khuya phút chốc bị tan vỡ.

“Cướp tiêu.” Ai đó trong đoàn người hét lên. Cả đoàn người bắt đầu nhốn nháo.

“Lập hàng ngũ.” Một nam nhân trẻ tuổi ngồi trên ngựa ra lệnh.

Đoàn người nhanh chóng nhảy xuống ngựa rồi cầm khiên di chuyển lập đội hình như nam nhân đó yêu cầu. Mọi vòng tròn với những chiếc khiên sáng bóng bằng thép được tạo ra. Tên nam nhân trẻ tuổi ra lệnh vẫn ngồi im trên ngựa, y thậm chí còn không tuốt gươm đang giắt ở bên hông ra khỏi vỏ.

Không gian im lặng trở lại, đoàn người lạnh lùng quan sát xung quanh, ánh mắt họ đảo quanh, người người phát ra sát khí. Ánh sáng từ những ngọn đèn đuốc làm lộ ra những ánh mắt hung dữ. Những giọt mồ hôi trên trán họ bắt đầu chảy xuống. Đây là lần đầu họ bị tấn công ở Võng Du này.

Chỉ có một con đường nhỏ duy nhất, cùng với việc những hàng cây cao mọc um sùm kéo dài hai bên đường, điều đó tạo nên địa thế cho Võng Du rất thích hợp cho việc phục kích. Nơi đây trước giờ luôn là một trong những khu vực nguy hiểm nhất đối với những đoàn giao thương và người dân. Từ khi xảy ra liên miên các vụ tấn công, thì có ít người đi qua nơi này hơn hẳn. Hầu như mọi người đều chọn Phi Lâm hoặc Hoành Lan để đi, dù rằng hai nơi này xa gấp mấy lần với đoạn đường của Võng Du.

Nhận xét của độc giả về truyện Loạn Chiến Giang Hồ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook