Loạn Thế Bá Chủ

Dị Giới

Nguồn: Sưu tầm

6,766

Đang cập nhật

19:12:47 21/11/2018

Loạn Thế Bá Chủ

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Loạn Thế Bá Chủ - Đang tiến hành - Cháu Bác Hồ

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:

Địa cầu, ngày 11/11/2018, khắc sâu dấu ấn sự kiện vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Ngày này, thiên địa biến đổi. Toàn thế giới xảy ra dị biến, khắp nơi động đất núi lửa liên miên, sóng thần vô số, cho đến khi mọi thiên tai an tĩnh lại thì diện tích trái đất đã tăng lên đến mấy lần.

Các lục địa trở nên ngày càng rộng lớn, cách xa nhau, biển cả ngày càng trở nên hung hiểm. Linh khí dần dần tăng lên, từng mảng thổ địa không biết tên xuất hiện, từng loại cây cỏ kỳ lạ đột nhiên mọc ra. Nhân loại vốn dĩ thích ứng cực mạnh, qua một đoạn thời gian không có biến cố gì quá lớn xảy ra đã dần dần thích nghi sinh tồn, tựa như trái đất chỉ đơn thuần nóng nảy giãn nở ra mà thôi.

Khắp các nước trung đông, châu phi bạo động, chiến loạn liên miên. Việt Nam cũng xuất hiện một vài vụ bạo động nhỏ, nhưng sau khi bị đàn áp nhanh chóng đã không còn tung tích, dân chúng vẫn tương đối ôn hòa.

Nhân loại có một bộ phận người dần dần thức tỉnh các loại năng lực, còn có ăn vào các loại cây cỏ kỳ lạ kia cũng có xác suất tăng lên thực lực mạnh mẽ hơn.

Ba tháng sau dị biến, cuộc sống đã quay trở lại quỹ đạo vốn có...

Cẩm Phả, Quảng Ninh, trường trung học phổ thông...

- Ê, Tối lên bar không bạn ei!

- Ô kê bạn ei! Để lát tớ rủ em Linh.

- Ngon, đêm nay phải quẩy hết mình!Nhận xét của độc giả về truyện Loạn Thế Bá Chủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook