Loạn Thế Giai Nhân

Truyện TeenXuyên Không

Nguồn: santruyen

127,994

Đang cập nhật

17:15:17 12/08/2017

Loạn Thế Giai Nhân

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Tác giả Celeste cho ra mắt tựa truyện teen hot vô cùng thú vị với tựa đề Loạn Thế Giai Nhân, truyện được dựa trên tác phẩm "Tình yêu vượt thời gian" của các tác giả Chíp, Vỵt, Tôm.

Nàng - Đường đường là Đại tiểu thư Lam tể tướng nhưng không hề nhận được tình thương của Lam gia, bị ép hôn với một tên Thái tử chưa từng gặp mặt.

Nàng - Kỹ nữ của Ngân Hương Lâu, đệ nhất mĩ nhân kinh thành, cầm-kì-thi-họa không gì là không thông, chỉ bán nghệ, không bán thân.

Nàng - Vốn là tiểu oa nhi bị bỏ rơi, trời đông giá rét được một bạch y nam tử cưu mang và gọi y là "sư phụ", cùng y du ngoạn khắp nơi.

Nàng - Tiểu thư của một gia đình quyền quí, được ban hôn với Tam Vương Gia đương triều, vô tình trở thành công cụ "ấm giường" cho hắn.

Các nàng - những con người với đầu óc "ngây thơ" nhất thế kỉ, phải làm sao để thích nghi với cuộc sống này đây ?

Vì đây là truyện xuyên không hay đầu tiên mà mình đã đọc đi đọc lại nhiều lần như vậy. Nên mình xin phép được viết tiếp truyện và kết thúc theo ý nghĩ riêng của mình. Mong tác giả có đọc truyện được thì cho mình xin lỗi nha, vì mình không biết làm sao để liên lạc với mọi người.

5 chương mới nhất truyện Loạn Thế Giai Nhân

Danh sách chương truyện Loạn Thế Giai Nhân

Nhận xét của độc giả về truyện Loạn Thế Giai Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook