Lời Cầu Hôn Mùa Đông (Devil In Winter)

Tiểu thuyếtPhương Tây

Nguồn: E-thuvien.com; Người dịch: Chuis_M

3,150

Hoàn Thành

08:04:57 01/08/2020

Lời Cầu Hôn Mùa Đông (Devil In Winter)

Đánh giá: 9/10 từ 3 lượt
Lisa Kleypas sinh năm 1964, là một trong những tác giả Mỹ nổi tiếng nhất của dòng tiểu thuyết lãng mạn lịch sử và đương đại. Bà được xem là một trong những tác giả dòng lãng mạn có những cuốn sách bán chạy nhất, tác phẩm của bà được bán trên toàn thế giới và dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Lời Cầu Hôn Mùa Đông (Devil In Winter) là một trong số đó.

Tóm tắt truyện:

Là con gái của chủ sòng bạc hạng nhì ở Luân Đôn, Evie Jenner từ nhỏ đã phải sống với những người họ hàng theo mong muốn của cha. Nàng e thẹn, không giỏi trò chuyện và có tật nói lắp. Nàng có thể là một con cừu non, nhưng ở trong tình thế cấp bách, ngay cả một người thận trọng cũng có thể đưa ra những quyết định liều lĩnh nhất: nàng tự lựa chọn con sói của mình.

Tử tước Sebastian, Lord St. Vincent, anh là kẻ lêu lỏng trác táng nhất Luân Đôn. Ai cũng biết chỉ ở một mình cạnh Sebastian trong hơn nửa phút là đã đủ để danh tiếng của một quý cô bị hủy hoại. Là một người hay nhạo báng, anh khinh bỉ tất cả những gì ngây thơ và trong sáng trên đời. Và vào một đêm mùa đông, con cừu non ngây thơ đó đến gõ cửa nhà anh và đưa ra một lời đề nghị mà anh không thể từ chối.

…Và tìm thấy một tình yêu đủ sức sưởi ấm cả mùa đông.

5 chương mới nhất truyện Lời Cầu Hôn Mùa Đông (Devil In Winter)

Nhận xét của độc giả về truyện Lời Cầu Hôn Mùa Đông (Devil In Winter)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook