Lôi Động Cửu Thiên

Tiên hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

120,850

Đang cập nhật

18:33:08 09/12/2021

Lôi Động Cửu Thiên

Đánh giá: 8.2/10 từ 15 lượt
Lôi Động Cửu Thiên - Đang tiến hành - Kháng Ngũ Hành

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Thiên Vân Đại Lục, Minh Nguyệt Quốc, Càn Linh Thành.

Trong một gian phòng ngăn nắp sáng ngời, một gã thiếu niên ước chừng mười lăm mười sáu tuổi đang lười biếng nằm ở trên giường, hai mắt vô thần nhìn lên trần nhà, khóe miệng mang theo một tia cười khổ bất đắc dĩ: "Không nghĩ tới cũng có một ngày... ta xuyên việt!"

Hắn tên là Hứa Phong, kiếp trước Hứa Phong là một gã sinh viên bình thường ở thế kỷ 21 trên địa cầu, cuồng tiểu thuyết tiên hiệp huyền ảo đến mức quên ăn quên ngủ, vì vậy thường xuyên sưu tầm một ít cái gọi là ""Tu chân bí tịch", tưởng tượng có một ngày mình cũng có thể trở thành một vị đại năng có thể tay hái sao trời, chân đạp cửu thiên... bất quá tất cả "bí tịch tu chân" đều là hàng lởm.

Thế nhưng mà điều kỳ bí đã xảy ra, ngay tại trước đó vài ngày, Hứa Phong theo trên mạng rao bán tìm được một bản ""công pháp bí tịch"", danh tự thập phần trâu bò gọi là《Hỗn Nguyên Kinh Lôi Quyết》, trong sách miêu tả rất phức tạp Hứa Phong xem không hiểu, hắn chỉ nhìn hiểu một tư tưởng cốt lõi đại loại chính là: Tu luyện môn thần công này, về sau có thể vô địch thiên hạ!

Mang theo tâm tình tò mò và thử tìm vận may, Hứa Phong bắt đầu tu luyện 《 Hỗn Nguyên Kinh Lôi Quyết 》, ai biết tại thời điểm vừa mới vận chuyển công pháp, trong đầu hắn bỗng truyền đến tiếng nổ vang giống như một hồi long trời lở đất, hắn còn chưa kịp phản ứng chuyện gì đã xảy ra thì đã lâm vào hôn mê.

Đợi khi tỉnh lại, Hứa Phong liền phát hiện mình đã không tại địa cầu, mà là đi tới một thế giới khác.

Nhận xét của độc giả về truyện Lôi Động Cửu Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook