Lời Hứa Của Anh Là Biển Xanh Của Em

Ngôn Tình

Nguồn: NXB Văn Học; Dịch giả: Thùy Vũ

104,065

Hoàn Thành

07:40:55 06/07/2017

Lời Hứa Của Anh Là Biển Xanh Của Em

Đánh giá: 7.7/10 từ 6 lượt
Bạn đang theo dõi truyện Lời Hứa Của Anh Là Biển Xanh Của Em của tác giả Scotland Chiết Nhĩ Miêu. Em tìm trong biển người mênh mông một trái tim có cùng nhịp đập, một tâm hồn duy nhất bầu bạn cùng em. Tìm được, là hạnh phúc; không tìm được, là số mệnh...

Anh xuất thân là lính bắn tỉa của Đại đội Trinh sát. Một người lính Trinh sát, đối với con người hay sự việc đều có khả năng nhận biết và thẩm định một cách chuẩn xác. Còn một tay súng bắn tỉa, khi đã xác định được mục tiêu thì việc duy nhất phải làm là lập tức xuất kích.

Thật không may, anh có đầy đủ phẩm chất của cả hai dạng trên. Đối với cô lại càng không may, bởi vì cô là mục tiêu của anh.

Đây không phải là câu chuyện về một tình yêu mù quáng, cũng không phải là câu chuyện quân sủng: cô vợ nhàn rỗi rung động đất trời.

Đây là câu chuyện ngôn tình hiện đại về hai tâm hồn đã hết hy vọng với tình yêu, nhưng lại vô tình gặp gỡ nhau giữa dòng năm tháng.

Ban đầu đọc truyện, chính cô cũng không ngờ rằng, lời hứa của một quân nhân, khi đã nói ra, thì đó chính là lời hứa trọn đời trọn kiếp…

Nhận xét của độc giả về truyện Lời Hứa Của Anh Là Biển Xanh Của Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook