Lời Nói Dối Của Em

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

203,800

Hoàn Thành

21:29:48 14/02/2019

Lời Nói Dối Của Em

Đánh giá: 5.9/10 từ 24 lượt
Lời nói dối của em (Phần 1) – đã hoàn thành – Nguyễn Hoàng Kim

Giới thiệu truyện ngôn tình hiện đại đặc sắc này:

Đặng Lam Lan, tiểu thư của chủ tịch tập đoàn GK nổi tiếng nhất Sài Gòn lúc bấy giờ. Nhưng đó chỉ là danh phận sau khi người cha tên Đặng Thiệu Anh sau 20 năm cuối cùng cũng đón cô về mà thôi.

Dẫu vậy chính mình lại hoàn toàn không chút hứng thú với việc sẽ sống trong sung mặc sướng. Từ nhỏ, cô đã ở bên mẹ. Nhưng hai năm trước bà bị bệnh tim mà qua đời, trước khi nhắm mắt mới nói rằng cô có người cha đang ở thành phố.

Thiếu nữ 18 tuổi, lần đầu bước chân lên cái thành thị xa hoa kia đầy bỡ ngỡ và lạ lẫm với mọi thứ. Lúc này cô gặp một người con trai, anh ta cũng được xem là thiếu gia.

Mỗi ngày đều tặng Lam Lan bó hoa thật xinh, cứ như vậy tới 5 tháng cuối cùng cũng khiến cô chấp nhận và bắt đầu quen nhau. Thế mà mọi chuyện lại chấm dứt khi hắn ta phát hiện cô không phải xử nữ.

Dù đã 2 năm, thì tình cảm ấy vẫn mãi tồn tại trong lòng. Ngày chia tay với bạn trai, cô đi quán bar để uống thật say, quên đi mọi thứ.

Do thế, lúc này cô gặp anh. Người con trai xảy ra tình một đêm với Lam Lan. Khi trời còn sớm, cô đã bỏ đi và ngay thời điểm này, Đặng Thiệu Anh mới đến nhận con gái.

Trong một lần ra mắt cùng cha với báo chí, cô được ông sắp đặt một hôn ước.

Cho dù bản thân không muốn mà lại không thể nói được gì. Và bất ngờ hơn, người chồng tương lai chính là người đàn ông năm xưa.

Nhận xét của độc giả về truyện Lời Nói Dối Của Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook