Lola Chạy Trốn

Phương Tây

Nguồn: NXB Thời Đại; Dịch giả: Nguyễn Mai Trang

800

Hoàn Thành

12:49:02 30/07/2020

Lola Chạy Trốn

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Đây là một câu chuyện tình yêu lãng mạn mang nhiều hơi hướng của dòng văn học giải trí với những bước đường đi từ những bồng bột tuổi trẻ đến chính chắn trong tương lai. Lola Chạy Trốn không nhiều tinh tiết thu hút như những cuốn khác của Rachel Gibson, một câu chuyện tình yêu với kết thúc có thể đoán trước. Không bất ngờ cũng như có nhiều điều suy nghĩ.

Giới thiệu:

Không ai có thể chạy trốn khỏi định mệnh của đời mình, bởi tất cả đã được số phận an bài. Cựu người mẫu LoLa ra sức chạy trốn khỏi vụ lùm xùm scandal ảnh khỏa thân, nhưng lại vấp phải một điệp viên ngầm cũng đang chạy trốn vì bị lộ và… tình yêu thật khó cưỡng.

Khi cựu người mẫu Lola Carlyle phát hiện ra một số hình khỏa thân của chính cô bị tung lên mạng, cô đã trốn đến nơi chỉ có ánh nắng mặt trời – nơi cô cho là – an toàn, và chờ cho đến khi tin đồn đó chết đi. Thế rồi chiếc du thuyền cá nhân mà cô đang ngủ quên lại bị “trưng dụng” bởi một người đàn ông tên là Max Zamora, và rằng anh ta làm việc cho chính phủ.

Nghe có vẻ điên khùng, nhưng Max đang nói sự thật – vỏ bọc của anh đã bị lộ, anh đangchạy trốn, và giờ anh phải đương đầu với một người phụ nữ đang rất giận dữ và xinh đẹp. Anh từng nhìn thấy Lola trước đây – chẳng mặc gì nhiều trên các tờ bìa của các tạp chí thời trang. Nhưng cô còn xinh đẹp hơn khi gặp trực tiếp. Từ mái tóc vàng hoàn hảo đến đầu các ngón chân nhỏ bé được sơn kỹ lưỡng, Max cảm thấy cô thật quyến rũ, hấp dẫn… và thật cứng đầu.

Và đó là những gì anh nghĩ trước khi cô thổi bay con tàu!

Nhận xét của độc giả về truyện Lola Chạy Trốn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook