Long Chi Đế Tu

Tiên hiệp

Nguồn: sưu tầm

43,179

Đang cập nhật

22:23:41 01/01/2019

Long Chi Đế Tu

Đánh giá: 6/10 từ 1 lượt
Long Chi Đế Tu - Đang tiến hành - Cua Kì Cục Cục

Giới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:

Trên Vạn Thiên đại lục, công pháp, ma kĩ, pháp quyết được chia làm Nhân, Huyền, Địa, Thiên phẩm nhân phẩm là nhiều nhất, hiếm nhất là Thiên phẩm đa số Thiên phẩm công pháp được truyền từ thời kỳ thượng cổ, tuy nhiên ngàn năm trước trên đại lục lại xuất hiện một nhân tài kiệt xuất, đánh bại tu sĩ khắp nơi, tranh đoạt vô số thiên tài, địa bảo tự mình sáng lập nên một bộ Thiên Phẩm công pháp lưu danh muôn đời, người này nghe nói thân thế bí ẩn, đến giờ cũng không ai biết vị đại nhân vật kia xuất thân từ sơn môn nào, người đời đều gọi là Thiên Đế.

Câu chuyện bắt đầu khi một thiếu niên có cơ hội được xuyên không về dị giới cũng trải qua một cuộc sống giản dị nơi này giữa giai đoạn rối ren, gặp được một cái hệ thống, thấy được thân phận của mình ở nơi này.

Cấp độ: Nhập linh cảnh (Đại viên mãn)

Linh kĩ: Kế thừa (khi tiêu diệt một tu si, linh sĩ, dị thú có thiên phú đặc thù, chủ nhân có thể chọn kế thừa hoặc quy đổi sang ling nguyên)+ Do thám.

Ma kĩ: Dạ hành(tầng 1 đại viên mãn) + Vương Long hóa thân(sơ giai).

Công pháp luyện thể: Đế lôi huyết thú (thượng phẩm)(tầng 1 đại viên mãn).

“Lần đầu đăng nhập hệ thống nhận được 500 linh nguyên, một lần dùng thử một chức năng có giá dưới 2000 linh nguyên, sử dụng huấn luyện trường miễn phí một ngày”.

Nhưng cuộc sống vốn không như mong muốn, hắn lại bị cuốn vào các cuộc đấu tranh, người thân bị uy hiếp. Trước hoàn cảnh đó, hắn sẽ chọn tranh đấu để quật cường vượt lên tất cả hay chấp nhận cúi đầu trước kẻ khác để có được cuộc sống bình thường cả đời?

Nhận xét của độc giả về truyện Long Chi Đế Tu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook