Long Du Thiển Khê

Đam MỹHiện Đại

Nguồn: giangthuy1402.wordpress.com; Editor: Giang Thùy

850

Hoàn Thành

12:56:16 30/07/2020

Long Du Thiển Khê

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Con người luôn tham lam với những gì mình đang có, họ muốn có thêm nhiều hơn, nhưng trong tình yêu, có lẽ việc ở bên cạnh người mình yêu là điều hạnh phúc nhất. Quan trọng hơn cả sự tự do. Với Khê ca trong Long Du Thiển Khê cũng vậy, anh đánh đổi tự do, đồng ý trói buộc với người mình yêu, Tác giả Tử Kinh đã cho cái kết khá khác so với đam mỹ nói chung, bởi sự chiếm hữu của Công thường là sau khi có được rồi thì chiều thụ hết mực, nhưng sự bá Đạo của Long ca khiến ta cảm thấy rất ấm áp và chân thành.

Nội dung truyện:

Vì một lần vui đùa đánh đố, Nguyệt Khê lần đầu tiên ở quán GAY đi tặng rượu cho người ta, liền gặp phải đại nhân vật Long Thiên Thích.

Thân là con trai riêng của Thương gia, nguyên tắc sống của hắn là không bon chen, nguyện vọng lớn nhất là có được một cuộc sống tự do tự tại.

Nhưng hết thảy những điều này đều bị biến mất vô tung khi hắn cùng tổng tài bá đạo gặp nhau.

Hắn được đối đãi giống như “sủng vật”, mỗi lần như thế làm hắn chán nản không thôi. Hai người phải làm theo hợp đồng là trở thành “tình nhân”, hắn rõ ràng không muốn lâm vào mối quan hệ phiền toái này khi người kia muốn hai người phải “ở chung” với nhau. Nhưng hắn rốt cuộc không thể ngăn cản được bị tổng tài đại nhân “tấn công”, lúc ý thức nhìn lại, thật giống như đang được bao dưỡng a!

Hơn nữa, vạn nhất ngày nào đó Long Thiên Thích rốt cuộc ghét bỏ hắn, mà chính mình không cẩn thận để rơi vào tình yêu lốc xoáy này….

Lúc ấy nên làm cái gì bây giờ a. . . . . .??

Nhận xét của độc giả về truyện Long Du Thiển Khê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook