Long Ngạo Chiến Thần

Dị GiớiHuyền HuyễnĐông Phương

Nguồn: Dịch giả: Nhóm Nguyệt Ẩn Các

147,072

Đang cập nhật

09:07:06 11/07/2020

Long Ngạo Chiến Thần

Đánh giá: 6.8/10 từ 6 lượt
Long ngạo chiến thần – đang tiến hành – Linh Linh Cửu

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

Long Ngạo, sinh ra là người của gia tộc Long gia hùng mạnh nhất nhì. Bản thân cũng được xem như thiên tài thiên phú, từ khi mới 8 tuổi đã đạt nội kình trọng thiên lục trọng.

Kể cả đối thủ có như thế nào thì cũng khó có thể đánh bại được cậu. Khi đấy, Long Ngạo luôn bị mọi người gọi tiếng kinh tài tuyệt diễm, tất nhiên cũng không thiếu những kẻ ghen ghét.

Nhưng đang ở trên đỉnh vinh quang, bỗng nhiên cậu không thể tiếp tục ngưng luyện nội kình được nữa, thậm chí còn tụt dốc không phanh, để từ một thiên tài trở thành tên phế vật.

Đúng vậy, cho dù dành suốt 10 năm để tu luyện vẫn mãi không có được nội kình. Và cứ như thế, trong quãng thời gian ấy cậu dần dần chịu đựng mọi lời sỉ nhục, hành hạ, khinh bỉ, còn bị đánh đập nữa.

Nhất là mấy người ngày xưa ganh tỵ thì giờ đây họ luôn thừa cơ hội ra tay đánh, khiến cho cậu lúc nào cơ thể cũng có vết thương và bầm dập.

Thế nhưng Long Ngạo có thể làm được gì ? Không có sức mạnh vì vậy đánh không lại, không có nội kình nên bị người ta chế nhạo.

Lớn lên tại nơi cường giả vi tôn, lấy thực lực làm cán cân cho mọi thứ. Khi bạn nắm trong tay sức mạnh thì bạn sẽ nắm được vận mệnh của chính bản thân mình.

Có lẽ ông trời không phụ lòng tâm huyết suốt 10 năm dài đằng đẵng ấy nên cho cậu có duyên gặp được cơ hội trở mình.

Để rồi bước từng bước trên con đường trở lại đỉnh cao năm xưa từng đứng.

Nhận xét của độc giả về truyện Long Ngạo Chiến Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook