Long Phụng Sum Vầy

Ngôn TìnhViệt Nam

Nguồn: Noveltoon

400

Đang cập nhật

23:13:31 20/03/2023

Long Phụng Sum Vầy

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Long Phụng Sum Vầy của tác giả Lana318. Đây là một câu chuyện thời kì cận đại, vào cuối thế kỉ XX, một đất nước vẫn còn bị chế độ phong kiến ảnh hưởng sâu đậm, một nơi mà vô số hủ tục vẫn còn tiếp diễn, nơi những bé gái bị hắt hủi, chỉ có bé trai được công nhận, sự cưỡng ép, bắt buộc hôn nhân của cha mẹ lên con cái…

Thời kì đó, vào năm 1999, tháng 8, có hai đứa bé mang số phận gắn liền với nhau, lần lượt ra đời.

Đứa bé trai được sinh ra vào đầu tháng 8 và đứa bé gái trắng trẻo được sinh ra vào gần cuối tháng 8, được đặt tên lần lượt là Mạnh Long và Tiểu Phụng.

Cuộc đời của mẹ con Tiểu Phụng thực éo le khi mà bà nội tức mẹ của bố Tiểu Phụng không công nhận bởi bà thích cháu trai hơn. 2 mẹ con cơ cực đùm bọc nhau sống qua ngày.

Mạnh Long từ lúc có nhận thức được bố mẹ nói mình có vị hôn thê từ nhỏ. Cậu bé ngày ngày mong ước được gặp vợ tương lai, bố mẹ của Mạnh Long cũng tìm mẹ con Tiểu Phụng khắp nơi nhưng không có kết quả gì.

Giữa dòng người đông đúc này liệu càng và nàng có tìm thấy nhau không? Các bạn cùng đón chờ tác phẩm Long Phụng Sum Vầy của mình nhé. Mình là Lana đây hihi!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Trí Khương hoặc Trói Buộc Trái Tim Nữ Minh Tinh

Nhận xét của độc giả về truyện Long Phụng Sum Vầy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook