Lòng Ta Nào Phải Đá

Đam MỹCổ Đại

Nguồn: thuynguyetvien.wordpress.com; Chuyển ngữ: Thủy Đạm Nguyệt Gr – Cô Nương Lẳng (chủ biên).

2,250

Hoàn Thành

13:47:53 30/07/2020

Lòng Ta Nào Phải Đá

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt


Đọc truyện Lòng Ta Nào Phải Đá mới thấy tưởng như luôn có một màn khói lam bàng bạc nhẹ phủ trên từng dòng văn của Nhàn Ngữ. Ngôn từ sắc sảo sinh động, đẹp lay động lòng người. Những chàng trai cô gái trong truyện đam mỹ này yêu điên cuồng và chấp nhất vô đối, nhưng chính họ đang mù quáng chấp nhất điều gì có lẽ bản thân họ cũng không rõ. Họ tự tìm kiếm cho mình một cái cớ rồi ngược bản thân, để mặc cho bản thân bị ngược, rồi lại đi ngược người khácGiới thiệu nội dung:

Hàn Chi, Cô Hồng, Lãnh Châu, U Ảnh – bốn sát thủ của Truy Thạch Môn. Lãnh Châu mất sớm, Cô Hồng vì thế oán hận Hàn Chi mà Hàn Chi một mực im lặng chịu đựng. Vì muốn chuộc tội, hay, vì tình?!?

Ma Tâm Cốc cùng chính đạo Võ Lâm định ra minh ước: tiết Trùng cửu (mùng 9 tháng 9) năm nay cử người quyết đấu, quyết định tồn vong. Cô Hồng ngẫu nhiên gặp đệ tử môn phái đệ nhất Võ Lâm – Thiên Cơ Viên: Diệp Khinh Phong, người có gương mặt giống như người bạn thủa thiếu niên Lãnh Châu, liền toàn lực tương trợ nên bị cuốn vào giang hồ tranh đấu.

Giữa tinh phong huyết vũ, người người dối lừa, nơi nơi là toan tính. Phía sau sự kiên nhẫn của Hàn Chi còn có nỗi đau nào? Liệu còn con đường nào cho Hàn Chi và Cô Hồng?!?

Danh sách chương truyện Lòng Ta Nào Phải Đá

Nhận xét của độc giả về truyện Lòng Ta Nào Phải Đá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook