Long Vũ Phi Thiên

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

99,496

Hoàn Thành

13:42:13 10/07/2018

Long Vũ Phi Thiên

Đánh giá: 9.3/10 từ 2 lượt
Long vũ phi thiên – đã hoàn – Kì Thí Nhân

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Từ Long Vũ bị một người tên Trương Dương tỏ tình, hắn cảm thấy tên này bị điên và mắng Trương Dương biến thái. Sau đó hốt hoảng chạy vào trong rừng, vô tình bị một khối bạch quang vây quanh, sau đó chết.

Lúc mở mắt ra, kế bên xuất hiện hai người tự xưng là Phong và Nha. Lúc này hắn mới biết bản thân chết là do Nha vô tình tạo ra khối bạch quang đó.

Vì để sửa chữa lỗi lầm, Nha đã cho hắn chuyển kiếp luân hồi một lần nữa. Lần này hắn được hạ sinh với địa vị là hoàng tử, bên cạnh đó còn sở hữu trí nhớ siêu phàm cùng khả năng tự chữa lành vết thương.

Nghĩ rằng mình được sống lại sẽ trong sung mặc sướng, nhưng người tính không bằng trời tính, mẫu thân của hắn bị người khác sát hại mà chết.

Kẻ đó còn bắt cóc Long Vũ làm con tin để thoát thân khỏi cánh bao vây của triều đình.

Với trí óc không phải của một đứa trẻ, hắn biết kẻ này là người có thù với mình nên quyết định nhảy xuống huyền nhai, chờ ngày trả thù.

May mắn một lần nữa, hắn gặp hai vợ chồng cứu và đem về Hoa tẫn cốc, làm thiếu chủ.

Khi đã trưởng thành, là một công tử mười tám mười chín tuổi, hắn nghĩ đã đến lúc thực hiện mối thù giết hại mẫu thân năm xưa.

Rời khỏi Hoa tẫn cốc, Long Vũ đã gặp một người tự xưng là Hiên Viên Thiên Hành, trong tình trạng gã bị trúng độc. Vì thế hắn đã cứu gã.

Gã lần đầu gặp hắn không hiểu sao lại muốn chiếm hữu người nam tử này.

Câu chuyện chỉ mới bắt đầu.

Nhận xét của độc giả về truyện Long Vũ Phi Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook