Lớp Trưởng Lạnh Lùng

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

109,821

Đang cập nhật

20:33:00 12/10/2018

Lớp Trưởng Lạnh Lùng

Đánh giá: 7.1/10 từ 11 lượt
Lớp trưởng lạnh lùng - Đang tiến hành - Dược Y

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn thú vị này:

Nghe nói thanh xuân vui vẻ lắm. Thanh xuân là khoảng thời gian ở trường học, cùng bạn bè tán dóc cười đùa. Thanh xuân là ở trường học, xảy ra những câu chuyện tình yêu tuổi học trò ngây thơ khờ dại bằng những thứ cảm xúc chân thật tận đáy lòng.

Thanh xuân không phải thời gian, cũng không phải là kỉ niệm nó chính là cảm xúc. Thứ cảm xúc bồi hồi, quyến luyến khắc sâu trong đáy lòng chỉ sợ cả một đời cũng không thể nào quên.

Nhưng với những đứa trải qua thanh xuân trong chuyện học hành tẻ nhạt này thì sao? Ừ thì như trong câu nói đó, những thứ đó rất tẻ nhạt. Nó không phải là không muốn sống như những người khác. Chỉ là nó sợ giao tiếp, nó sợ người ta nhìn mình chằm chặp đầy khó chịu, nó sợ phải suy nghĩ những thứ làm người ta vui lòng, nó sợ hễ nó nói sai một cái nào đó tình bạn sẽ đỗ vỡ, nó sợ phải suy đoán tâm trạng của người khác.

Nó thấy cuộc đời trải qua một mình có chút cô đơn. Nhưng đối với nó, cô đơn mới chính là cuộc sống của nó. Nếu hiện giờ mà có ai đó đi cùng nó, nói cười với nó, ngược lại nó cảm thấy không quen.

Có lẽ... là do nó khác người chăng?

Nó có cuộc sống riêng của chính mình, một cuộc sống không sống vì ai khác.

Nhận xét của độc giả về truyện Lớp Trưởng Lạnh Lùng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook