Lột Xác - Trang Buby

Ngôn TìnhViệt Nam

Nguồn: FB: Trang Buby

6,950

Hoàn Thành

11:58:41 31/07/2020

Lột Xác - Trang Buby

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Truyện Lột Xác - Trang Buby kể về Quỳnh - một sinh viên mới vào trường còn rất nhiều bỡ ngỡ, chưa quen vì quá ngây thơ nên lầm đường lạc lối. Việc học vừa bắt đầu đã vội vàng bỏ dở để lập gia đình. Nhưng kết cục, chồng cô bỏ rơi cô, bạn thân phản bội cô...Lòng căm hận khiến cô thay đổi. Định mệnh khiến cô gặp gỡ một người phụ nữ và một thanh niên bí ẩn. Liệu đây có phải là một khởi đầu mới cho Quỳnh? Cuộc đời sau này của cô sẽ hạnh phúc, hay là bất hạnh???? Cùng đón xem truyện ngôn tìnhsau đây.

Trích đoạn:

Tuổi 18..cái tuổi đủ để nhận thức về bản thân.. đủ để chịu trách nhiệm về những việc mình làm..là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng lẫn nhân cách, là cả một tương lai đang chờ tôi bước đến...nhưng nó cũng là tuổi để những cô gái mong manh như tôi dễ vấp ngã một sai lầm khó sửa chữa..

Tôi là Quỳnh, là sinh viên năm nhất trường đại học nghệ thuật trung ương Hà Nội..mà các chị biết cái cảnh cuộc sống sinh viên không hề sung sướng gì, có bát mì cũng đủ sống qua ngày.. đặc biệt là với một đứa ở quê nghèo lên thành phố như tôi, mọi thứ đều rất mới lạ, từ sinh hoạt tới cách sống.

Nhận xét của độc giả về truyện Lột Xác - Trang Buby

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook