Luân Hồi Đại Đế Truyện

Huyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: truyenyy.vip

550

Đang cập nhật

14:46:25 15/06/2021

Luân Hồi Đại Đế Truyện

Đánh giá: 9.5/10 từ 6 lượt
Truyện Luân Hồi Đại Đế Truyện của tác giả Hắc y nhân kể về Đỗ Ngọc Long, một cô nhi lớn lên tại địa cầu, một ngày nọ đang đi dạo trong chợ thì hắn ta bất ngờ bị thiên tai giết chết. Nhưng nhờ vào một cơ duyên xảo hợp mà hắn được chuyển sinh và sống lại ở một thế giới khác – Hư Linh đại lục cùng thân phận mới Long Huyền.

Hư linh đại lục, nơi mà người địa cầu chỉ có thể hình dung qua sự tưởng tượng, nhưng ở thế giới này có một thứ mà trái đất không có chính là linh khí. Điều này khiến cho con người cùng sinh vật trên thế giới này có được sức mạnh phi thường, và cách lớn mạnh lên của nhân tộc tại đây chính là trở thành tu luyện giả.

Có ký ức của hai đời, giờ đây Long Huyền đã không còn là cô nhi và bắt đầu chinh phục con đường tu luyện của bản thân. Từ những ngày đầu tiên hắn đã quyết định phải trở thành cường giả, bởi lẽ chỉ có mạnh lên có thực lực hắn mới đủ sức bảo hộ người thân cùng bằng hữu của mình.

Tính cách vô sĩ, lưu manh, thà làm chân tiểu nhân quyết không trở thành ngụy quân tử, người không phạm ta, ta không phạm người, nếu không ta muốn bọn hắn trả lại gấp trăm ngàn lần. Rất nhiều tình tiết dở khóc dở cười xảy ra trên con đường trở thành Luân Hồi đại đế, nhiều bí ẩn sẽ dần dần hé mở, mời quý vị độc giả đón xem.

Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn đừng bỏ lỡ Đế Quốc Đệ Nhất Dược Sư hoặc Hoả Linh Tập

Nhận xét của độc giả về truyện Luân Hồi Đại Đế Truyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook