Luân Hồi Tôn Giả

Xuyên Không

Nguồn: Truyện YY

1,450

Đang cập nhật

08:16:36 30/08/2019

Luân Hồi Tôn Giả

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Câu chuyện về Luân Hồi Tôn Giả, xuyên không về cổ đại, giành lấy đỉnh cao.

Trong một căn phòng nhỏ, một thiếu niên khoảng mười tuổi đang ngồi tu luyện. Thiếu niên có mái tóc đen dài, làn da rất trắng như sữa, khuôn mặt non nớt có chút giống mấy tiểu cô nương. Nếu có ai ở đây thì sẽ thấy giữa trán thiếu niên có ấn kí hình của quyển sách nhỏ đang phát sáng. Trong cơ thể của thiếu niên từ từ theo quỹ đạo di chuyển hoá thành đan điền, trên trán của thiếu niên ấn kí biến mất theo rồi xuất hiện một quyển sách lơ lửng trước mặt thiếu niên.

- Thiên Thư ta có thể tiếp nhận Thiên Quyết chưa.

Thiên Thư là một thần bảo của sư phụ hắn cho để trợ giúp hắn tu luyện, Thiên thư còn là một mảnh vỡ của Thiên Đạo. Thiên Thư phát ra ánh sáng chiếu lấy toàn thân thiếu niên để kiểm ra.

- Ngươi có thể tu luyện Thiên quyết được rồi.

Một tia sáng từ Thiên Thư bắn vào đầu của thiếu niên, như cả một núi thông tin nhưng hắn chỉ chóc lát đã nhớ toàn bộ do Thiên Thư lúc nãy dò xét hắn còn thay đổi vài thứ trong cơ thể hắn. Dựa theo khẩu quyết của Thiên Quyết vận chuyển, trong đan điền của hắn liền tách ra chín cái đan điền khác xoay quanh một cái đan điền trung tâm.

- Thiên Quyết tu luyện vô cùng khắc khe cần tu luyện qua cữu kiếp mới đại thành.

- Ý ngươi ta cần luân hồi chín lần như đầu thai chín lần.

- Tương tự như vậy nhưng bởi vì người được cơ thể tạo ra từ thiên địa linh khí thai nghén ra. Khi ngươi luân hồi chỉ là trở về hình dạng khai sinh phong ấn ký ức và tu vi đến một thời cơ nhất định sẽ hồi phục.

Thiếu niên thở một hơi nghĩ tới cảnh tượng có chín mẹ chín cha, nếu có vợ con thì khác nào...

Nhận xét của độc giả về truyện Luân Hồi Tôn Giả

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook