Lục Đạo Chúa Tể

Tiên hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

80,185

Đang cập nhật

20:46:38 23/08/2018

Lục Đạo Chúa Tể

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Lục đạo chúa tể - đang tiến hành – Chiết Ma Thú

Giới thiệu truyện tiên hiệp trọng sinh đặc sắc này:

Tần Xuyên. Một tộc nhân của Thần Tướng, một bát thánh, một tướng nhân tộc. Anh được xem như là sự tồn tại mạnh mẽ đối với mọi người.

Thế giới đang bình yên, bỗng nhiên xuất hiện trận chiến trải đầy máu me, mà người đứng đầu chính là Thần Ma. Kẻ sở hữu sức mạnh vô song, khiến cho đối phương đều trở thành tên yếu ớt trước mặt hắn.

Hắn ta dẫn binh đoàn yêu ma hùng hậu của mình xuống đánh Nhân tộc. Khắp nơi đều là xác chết của người, máu chảy mãi không dứt.

Lòng người oan oái, ánh mắt tuyệt vọng. Trên đỉnh cao làm người ta ngước nhìn có bóng hình của Thần Ma uy phong. Nhưng không phải bất kỳ người nào cũng buông xuôi, vẫn có người mạnh mẽ kiên quyết đứng lên chống lại. Đó là Tần Xuyên.

Anh cùng những Nhân tộc còn có khả năng vẫn đứng dậy đánh trả liền quyết chiến một trận cuối cùng. Tuyệt đối không có suy nghĩ đầu hàng hay hạ kiếm xuống. Với lòng tự tôn to lớn, nó không cho phép anh làm như vậy.

Sức lực cuối cùng cũng đem ra, kết quả vẫn chính là thua Thần Ma. Tần Xuyên không còn có thể đánh được nữa, đành chấp nhận nhắm mắt mà chết. Ít nhất anh đã dũng cảm đánh cho hắn ta, hơn là làm nô lệ đầu quân cho Ma yêu.

May mắn, có lẽ số trời hoặc đường tu tiên vẫn còn nên anh được trọng sinh sống lại.

Liệu Tần Xuyên sẽ gặp những gì đối với con đường phía trước mà anh không hề hay biết sắp tới ?

Nhận xét của độc giả về truyện Lục Đạo Chúa Tể

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook