Lục Giới Phong Thần

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

11,766

Đang cập nhật

13:20:42 22/11/2018

Lục Giới Phong Thần

Đánh giá: 7.5/10 từ 3 lượt
Lục Giới Phong Thần - Đang tiến hành - Phong Tiêu Tiêu Hề

Giới thiệu truyện kiếm hiệp hấp dẫn này:

Thời kỳ thượng cổ, Thượng Cổ Thiên Đình quản thiên địa với duy nhất chí bảo Phong Thần bảng, định giờ phong thần.

Hàng ngàn năm sau, đến thời kỳ của Đại Phá Diệt, Thần giới đại loạn, Thượng Cổ Thiên Đình rung chuyển, chúng thần đánh nhau để tranh đoạt Phong Thần bảng, Phong Thần bảng bị đánh nát thành sáu khối, thất lạc thế gian...

Đại lục Tiên Vũ, Triệu Long thành, Long Dương trấn.

“Ngô Thông ngươi, đây là ý gì?”

“Có ý gì sao? Diệp Thần chỉ mới tu luyện được tới Luyện Khí Cảnh tầng hai, coi như là một cái phế vật, Lam nhi nhà ta há có thể gả cho một phế vật không thể tu luyện!”

“Ngươi nói ai là phế vật?” Diệp Phần sắc mặt trầm xuống, nhãn thần tràn đầy một cổ lửa giận.

“Diệp Thần dường như vĩnh viễn chỉ dừng lại ở tại Luyện Khí Cảnh tầng hai, lời hôn ước năm xưa coi như chỉ đến đây thôi! Chuyện cưới hỏi của Ngô gia ta cùng Diệp gia các ngươi cũng theo đó mà dừng lại thôi!” Ngô Thông hừ lạnh một tiếng, bỗng có một tờ hôn ước được ném tới từ phía trước, nằm trên mặt đất.

“Ngô Lam là loại mặt hàng mà Diệp Thần ta vừa nhìn đã chướng mắt, may là ngươi hôm nay tới, cũng tiết kiệm ta đi một chuyến.” Diệp Thần vẻ mặt lạnh lùng nói, mặc dù chỉ là một thiếu niên, nhưng lúc này trên mặt không có nửa điểm gọi là non nớt.

“Buồn cười, một người tu luyện không có tương lai như ngươi lại dám khẩu xuất cuồng ngôn?”

“Diệp Thần ta đang tu luyện, dù có tương lai hay không đều không phải là quyền quyết định của ngươi! Nhớ kỹ, hôm nay không phải do Ngô Thông ngươi hối hôn, mà là Diệp Thần ta bỏ Ngô Lam!”Nhận xét của độc giả về truyện Lục Giới Phong Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook