Lúc Này Đúng Khi Đó Sai

Ngôn TìnhHiện Đại

Nguồn: wattpad.com

3,150

Đang cập nhật

22:54:38 30/11/2020

Lúc Này Đúng Khi Đó Sai

Đánh giá: 7.6/10 từ 5 lượt
Bộ truyện tiếp theo mà tác giả Loan muốn giới thiệu đến bạn đọc là một tác phẩm ngôn tình mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn. Lúc Này Đúng Khi Đó Sai là câu chuyện tình duyên hào môn thế gia ngọt ngược. Mời các bạn đón đọc.

Nội dung truyện:

Vào lúc đó Lâm Phức Trăn hai mươi tuổi đã nói với Liên Gia Chú hai mươi tuổi rằng: "Nếu như anh khiến cho Phương Lục Kiều yêu anh thì em sẽ tốt với anh".

Nhắc nhở hữu nghị: Lâm Phức Trăn là nữ chính. Truyện này chỉ nói về chuyện tình của nam cặn bã cùng nữ hư hỏng, không nói về chuyện tu thành chính quả của nam hư hỏng và phụ nữ tốt.

Hai cuộc độc thoại nội tâm của nữ chính của chúng ta: Gia Chú, trên đời này có rất nhiều chuyện mà chúng ta không ưa, anh dùng tiền còn em dùng quyền để tạo thành liên minh lợi ích.

Ở trong mắt người ta chúng ta là nam cặn bã và nữ hư hỏng. Em cho là mối quan hệ của chúng ta lúc đó không gì có thể phá vỡ, mãi cho tới một ngày anh khoác lên chiếc áo mà cô ấy đan cho anh.

Gia Chú, lúc anh mặc cái áo len mà cô ấy đan cho anh thì anh đã trở thành chàng trai tốt, còn em vẫn là một cô gái hư hỏng. Em sẽ không vì ai mà thay đổi. Vĩnh viễn không! Đây cũng là sự trừng phạt và nhạo báng mà em dành cho anh.

Nhận xét của độc giả về truyện Lúc Này Đúng Khi Đó Sai

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook