Lưỡi Dao Ngày Diệt Vong

Huyền HuyễnKhoa HuyễnĐam MỹDị NăngMạt Thế

Nguồn: Thiên Sách

2,150

Hoàn Thành

09:40:14 05/02/2023

Lưỡi Dao Ngày Diệt Vong

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Lưỡi Dao Ngày Diệt Vong của tác giả Tĩnh Chu Tiểu Yêu. Khi mà ngày diệt thế thật sự đến, những người ở trong bộ đội đặc chủng càng trở nên mạnh tới đáng sợ, họ còn có ý chí mạnh mẽ, có niềm tin kiên định, tựa như một cỗ máy chiến đấu đánh mãi không chết, dù đã máu chảy đầm đìa, vẫn cứ ngoan cường đứng dậy.

Họ chiến đấu, dù chiến bại, hay chiến thắng, để họ dựa vào chính là tình huynh đệ, là tín niệm hò cùng nhau bảo hộ, họ bằng lòng hóa thành một lưỡi dao, sắc bén vô cùng, thẳng đâm vào tim địch.Kỳ Tâm Bảo, bộ đội đặc chủng đội đột kích, thành thật mộc tựu, rồi lại nhiệt huyết vô cùng, người như vậy muốn hắn làm hậu cần, trước tiên giết chết chính hắn. May mà hắn có một đám huynh đệ, mọi người giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau khóc, cùng nhau cười, cùng nhau thăng cấp, cũng cứng rắn đem hắn kéo lớn.

Trong sự nghiệp tận thế lưu lạc như vậy, có một số thứ bắt đầu dần biến chất lên men, ánh mắt của hắn rốt cuộc không thể rời khỏi người đàn ông lắc lư đuôi rắn, vân đạm phong thanh kia.

Kỳ Tâm Bảo nhìn người đàn ông trước mắt, khẽ đưa qua một bộ quần áo: "Đội trưởng... Ừm... Cái đó... Tôi sẽ làm cho anh một cái váy, anh trần truồng như vậy... Trần truồng... Chạy khỏa thân không thích hợp..."

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Bảo Vệ Em Trăm Tuổi Không Lo Lắng hoặc Tra Công Biến Trung Khuyển | Từng Đóa Bọt Nước của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Lưỡi Dao Ngày Diệt Vong

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook